Thẻ diệt virus trực tuyến- bảo vệ an toàn máy tính của bạn!

 
 
Ve Phan mem diet virus

Bạn có biết?

Ngày nay, khi Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta, cùng với đó các mối đe dọa và rủi ro không ngừng tăng lên từng ngày, ảnh hưởng đến con người,máy tính và dữ liệu. Bất kể nơi đâu và khi nào.Khi phải đối mặt với các mối đe dọa đó, bạn sẽ đối phó chúng như thế nào và chắc chắn sẽ làm được? Giải pháp tại www.Phanmemdietvirus.com.vn cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để đối phó với mối hiểm họa.

Một vài con số về Phanmemdietvirus.com.vn đạt được:

Là website đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép đặt mua phần mềm 24/7 tự động hoàn toàn. 
Là số Ngân hàng được kết nối với Phanmemdietvirus.com.vn như VCB, DAB, MSB, SCB, VIP, TPB cùng 4 cổng thanh toán trực tuyến như OnePay, NganLuong, 123Pay, BaoKim
Là số hãng phần mềm bảo mật được cung cấp trên website, số lượng này được tăng dần lên cùng một số phần mềm thiết yếu khác.
Là số khách hàng đã mua qua hệ thống trực tuyến Phanmemdietvirus.com.vn từ 01/01/2014.
Mua phan mem bao mat

Tiết kiệm chi phí !

Thay vì bỏ ra một số tiền để tới cửa hàng với giá thành đắt hơn 30% so với Phanmemdietvirus.com.vn. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Dễ dàng, nhanh chóng và mở cửa 24/7

Chỉ cần máy tính, smart phone hoặc máy tính bảng của bạn có kết nối internet. Bạn có thể mua thẻ diệt virus bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. (24/24 và 7/7).

Hệ thống cập nhật dữ liệu liên tục

Các sản phẩm luôn được cập nhật dữ liệu hàng ngày và đảm bảo rằng bạn luôn mua được phần mềm mới nhất , tư vấn chính xác nhất từ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi.

Hơn 20 ngân hàng đã được kết nối cùng Visa/ MasterCard

Hơn 20 ngân hàng tại Phanmemdietvirus.com.vn đã được kết nối với giao thức thanh toán Https bảo mật. Thẻ Visa/ JCB, Mastercard cũng đã được chấp nhận

An toàn và bảo mật

Nhờ công nghệ tiên tiến và sự hơp tác chặt chẽ giữa các ngân hàng, cổng thanh toán trực tuyến.Khách hàng có thể mua thẻ với tỉ lệ an toàn cao nhất. Dữ liệu luôn được mã hóa.

Cộng đồng và sản phẩm phổ biến

Các sản phẩm được chọn lọc và được dùng phổ biến, đánh giá cao bởi người dùng trong nước và nước ngoài. Ví dụ hơn 2 triệu người sử dụng Kaspersky, 1 triệu người sử dụng Bkav

Kiến thức bảo mật!

Từ virus tới phần mềm tội phạm.

Trước đây, máy tính chủ yếu bị đe dọa bởi các loại virus và sâu máy tính. Mục đích chính của các chương trình này là để lây lan virus giữa các máy tính với nhau, tuy nhiên, một số chương trình được thiết kế đặc biệt với mục đích gây hại cho các tập tin máy tính cá nhân.

Ngày nay, máy tính phải đối mặt với những mối đe dọa mới và nguy hiểm hơn rất nhiều, đó chính là phần mềm tội phạm. Ta có thể hiểu tội phạm mạng là những người viết ra các phần mềm độc hại để kiếm tiền bất hợp pháp thông qua môi trường Internet. Phần mềm tội phạm có thể ẩn nấp dưới dạng 1 virus, sâu máy tính, trojan hoặc các chương trình độc hại khác.  

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Crimeware là gì?

Crimeware là phần mềm độc hại được cài đặt bí mật trên máy tính. Hầu hết các phần mềm crimeware thực ra là Trojan. Có nhiều loại Trojan được thiết kế để làm những việc khác nhau. Ví dụ, một số được sử dụng để ghi lại mọi thứ bạn gõ ( keylogger), một số chụp lại hình ảnh màn hình khi bạn đang sử dụng các website giao dịch ngân hàng, một số có tác dụng tải về máy tính của bạn các mã độc hại, và một số phần mềm khác tạo điều kiện cho hacker truy cập vào hệ thống của bạn từ xa. Chúng đều có điểm chung là “đánh cắp” thông tin bí mật của bạn – như mật khẩu và mã PIN – và gửi cho các tội phạm mạng. Từ những thông tin này, tội phạm mạng sẽ có thể ăn cắp tiền bạc của bạn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Làm sao để tôi có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi crimeware?

Một số cách để bạn có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi các mối đe dọa từ không gian mạng. Những hướng dẫn đơn giản bên dưới sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị tấn công. 

Bảo vệ máy tính của bạn bằng cách cài đặt phầm mềm bảo mật Internet.

Cài đặt và cập nhật bản vá lỗi hệ điều hành và các ứng dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng Windows ® chỉ cần là bật tính năng tự động cập nhật. Và đừng quên cập nhật Microsoft ® Office.Nếu bạn nhận được một email với một file đính kèm (tài liệu Word, bảng tính Excel, các tập tin có đuôi .exe, vv...) bạn không nên mở file đính kèm đó, nếu không biết rõ người gửi. Không bao giờ mở một file đính kèm trong một email(thư rác) không mong muốn. Điều này cũng áp dụng cho các tin nhắn email hoặc tin nhắn nhanh (tin nhắn yahoo), có chứa liên kết. 

Cập nhật thường xuyên cho các ứng dụng khác trên máy tính của bạn.Chỉ sử dụng tài khoản quản trị máy tính khi bạn cần phải cài đặt phần mềm hoặc thay đổi hệ thống. Đối với các họat động thường ngày, bạn nên tạo một tài khoản riêng với quyền truy cập hạn chế (tạo tài khoản riêng bằng cách vào “User Account” trong “Control Panel”) Bằng cách này bạn có thể giới hạn các chương trình độc hại truy cập vào hệ thống dữ liệu quan trọng trên máy tính của bạn.Thường xuyên sao lưu dữ liệu của bạn vào một đĩa CD, DVD hoặc ổ USB. Nếu tập tin của bạn bị lỗi hoặc bị khóa bởi một chương trình độc hại thì bạn có thể chép lại bất cứ khi nào bạn muốn. 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hacking -Hacker là gì?

Hacker là từ được sử dụng để mô tả một lập trình viên thông minh và khôn khéo. Ngày nay, thuật ngữ này dùng để chỉ những người có khả năng khai thác lỗ hổng bảo mật để đột nhập vào hệ thống máy tính. Bạn có thể xem đó là một dạng ăn trộm điện tử. Tin tặc thường đột nhập vào cả máy tính cá nhân hoặc các mạng lưới máy tính lớn. Một khi đã thâm nhập được, chúng sẽ cài đặt chương trình độc hại, ăn cắp dữ liệu mật, hoặc có thể sử dụng máy tính bị xâm nhập để phát tán thư rác.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lỗ hổng an ninh là gì?

Phần mềm máy tính ngày nay vô cùng phức tạp, bao gồm hàng ngàn dòng mã. Phần mềm được viết ra bởi con người, nên cũng chẳng có gì lạ khi trong đó có chứa những lỗi lập trình, được biết đến với tên gọi lỗ hổng. Những lỗ hổng này được hacker sử dụng để xâm nhập vào hệ thống, cũng như được tác giả của các đọan mã độc dùng để khởi động chương trình của họ một cách tự động trên máy tính của bạn.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Làm sao để bảo vệ máy tính khỏi hackers?

Tin tặc giống như một tên trộm điện tử. Chúng lợi dụng các sơ hở của chương trình trong máy tính – các lỗ hổng – để đột nhập vào hệ thống máy tính của bạn. Bạn có thể bảo vệ máy tính khỏi hacker bằng cách sử dụng một tường lửa. Tường lửa thường đi kèm trong một phần mềm chống virus, và bảo vệ máy tính bằng cách phát hiện kẻ xâm nhập tiềm năng và làm máy tính vô hình trước hackers 

Mật khẩu bảo vệ những dữ liệu có giá trị đến mức đó nên đóng vai trò rất quan trọng. Bạn nên bảo vệ tất cả các tài khoản trực tuyến bằng mật khẩu - nhưng phải cẩn thận khi lựa chọn. Mật khẩu giúp bảo vệ bạn khỏi nạn ăn cắp danh tính. Nhờ mật khẩu, tội phạm mạng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc nắm bắt thông tin cá nhân, truy cập tài khoản ngân hàng (hoặc các tài khoản trực tuyến khác ) để ăn cắp tiền của bạn.

Endpoint Coverage for Every Platform

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vẫn còn rất nhiều thông tin kèm CTKM bổ ích và thú vị tại Phanmemdietvirus.com.vn.

 Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân, đây có thể là món quà tặng thiết thực để đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính và các thiết bị di động như Smartphone, Tablet .

 

Phanmemdietvirus.com.vn là hệ thống bán mã thẻ phần mềm trực tuyến tiên phong tại thị trường thương mại điện tử trong nước. Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Với cơ chế mã hóa và bảo mật từ các cổng thanh toán uy tín của Ngân Hàng, việc sử dụng thẻ ATM và Visa (sẽ có thêm Paypal) vào thanh toán sẽ giúp khách hàng ở trong và ngoài nước có thể mua thẻ dễ dàng.

Hơn 2.000 người đã lựa chọn,  mua thẻ và bảo vệ máy tính an toàn . Bạn còn chờ gì nữa? Đặt mua thẻ diệt virus hàng đầu từ Phanmemdietvirus.com.vn ngay hôm nay  để tiết kiệm đến 30% trên giá bán sản phẩm.


Hãy nghĩ rằng, trung bình chỉ với ~ 20.000 VNĐ mỗi tháng (tương đương với 1 ly cafe) hay chỉ khoảng 500đ mỗi ngày bạn đã có những phần mềm bảo mật hàng đầu và ưa chuộng nhất hiện nay như Norton, Bkav, Kaspersky, Bitdefender, Avira. Bạn đã đầu tư máy tính, smartphone- hãy đầu tư bảo mật dữ liệu, vì đó là những tài sản vô giá mà bạn tích lũy hàng ngày.

Thẻ diệt virus có giá trung bình từ 100,000 VNĐ - 390.0000 VNĐ - Phanmemdietvirus.com.vn giảm 10-50% tùy mỗi loại từ nay đến hết 30/11/2015 để giúp bạn tiếp cận với giá thành hợp lý trong những lần mua đầu tiên, hạn dùng của phần mềm là  trong 1 năm (365 ngày) tính từ ngày cài đặt phần mềm và kích hoạt mã thẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Mã thẻ sẽ được giao tự động qua Email của bạn. Sau khi thanh toán hoàn tất bạn sẽ nhận được thẻ ngay lập tức. 

Bạn cần có thẻ ATM E-banking để mua được hàng. Nếu thẻ của bạn chưa được đăng ký Internet banking, vui lòng tới Ngân hàng để đăng ký.

Giá bán trên website sẽ luôn có mức giảm giá hấp dẫn và ưu đãi từ 10-30%. Hàng hóa luôn được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất.
Trung tâm hỗ trợ : 08. 36 100 816 - Hoặc xem tại đây 

 


Tin mới