Mua phần mềm diệt virus bản quyền ở mọi lúc mọi nơi trên đất nước Việt Nam

        Phần mềm diệt virus là một phần không thể thiếu cho máy tính, smartphone hay là tablet của chúng ta. Khi thời đại công nghệ thông tin càng phát triển, nhu cầu làm việc của con người phụ thuộc vào máy tính rất nhiều. Mọi dữ liệu công ty hay thông tin cá nhân đều lưu trữ trên máy tính. Và khi con người ngày càng bận rộn không có thời gian ra ngoài nhiều thì mua sắm trực tuyến ngày càng trở thành trào lưu. Kéo theo đó là miếng mồi béo bở dành cho các hacker hay những ai có ý đồ xấu. Do vậy bảo mật thông tin cá nhân và bảo vệ dữ liệu của công ty là hết sức cần thiết.

Để có thể đáp ứng với nhu cầu đó thì các hãng cung cấp phần mềm diệt virus đã nâng cấp và cho ra mắt nhưng phiên bản bản mới, cập nhật dữ liệu liên tục và hỗ trợ khách hàng thường xuyên.

Ví dụ như : Kaspersky Internet Security 2015 : Bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc & con cái của bạn khỏi rủi ro trên Internet - Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay - Tăng tính bảo mật cho ngân hàng & mua sắm trực tuyến - Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn - Giúp bảo vệ con cái của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến - Kết hợp bảo mật cao cấp & hiệu suất tối ưu

Bitdefender Total Security 2015 :  Với khả năng quét nhanh và nhiều tính năng bổ sung được thiết kế để bảo vệ các vấn đề về mạng như Safepay và Wallet Bitdefender, chúng sẽ giúp bảo mật quyền riêng tư và hỗ trợ an toàn cho bạn trong việc mua hàng trực tuyến, hỗ trợ khả năng tùy biến giúp phát hiện và bảo vệ bạn khi duyệt Web, và Vulnerability Scan giúp cập nhật mới cho các chương trình.Qua đó ta thấy được giá trị to lớn của phần mềm diệt virus đối với thời đại công nghệ số như thế nào.

Vậy chúng ta mua phần mềm diệt virus bản quyền ở đâu ?

Phần mềm diệt virus bản quyền bữa nay được bán rất phổ biến ở các cửa hàng máy tính, các trung tâm tin học..v.v…

Với những người ở thành phố lớn thì việc mua phần mềm diệt virus bản quyền rất dễ dàng tại rất nhiều nơi bán và cung cấp. Nhưng đối với những người dân ở địa phương hay những nơi vùng miền quê hay hơn nữa là ở hải đảo xa xôi thì điều đó lại hoàn toàn khác. Những người đó vẫn hàng ngày tiếp xúc với internet , nhu cầu sử dụng máy tính cũng rất cao nên những người này vẫn có cần dùng phần mềm diệt virus bản quyền .

Mua phần diệt virus bản quyền ở mọi lúc mọi nơi trên khắp Việt Nam

Vì  ý tưởng muốn mọi người đều được dùng phần mềm bản quyền để có thể  bảo vệ được máy tính thân yêu của mình phanmemdietvirus.com.vn  đã ra đời với hình thức mua hàng hoàn toàn mới.

Phanmemdietvirus.com.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ xử lý tự động 24 giờ & suốt 7 ngày trong tuần - gửi mã thẻ qua email. Do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và khoảng cách. Điều này giúp bạn giảm được chi phí đi lại và thời gian tới cửa hàng.

Sự kết hợp cùng 20+ ngân hàng, cổng thanh toán đảm bảo bởi Smartlink (liên minh thẻ thông minh của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB, Đông Á Bank, Maritime Bank...) và các đối tác thanh toán như FPT, VNG, VNPT sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hơn.

Mua phần mềm diệt virus bản quyền ở mọi lúc mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam là đều có thể làm được.

Chi tiết xin tham khảo website tại đây

 


Tin mới