Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2015

 TOP 10 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT NĂM 2015

Dựa theo Toptenreviews.com, một website uy tín về đánh giá và đưa ra các bảng xếp hạng phần mềm được nhiều người tin tưởng tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm đã công bố danh sách 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất và mạnh mẽ nhất năm 2015 dựa trên kết quả bầu chọn của người dùng trên toàn thế giới. Đây là cách tốt nhất và hiệu quả để bạn có thể nắm bắt các thông tin về sản phẩm khi truy cập vào toptenreviews.com sau đó chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Qua bài viết này bạn sẽ biết rõ hơn về các phần mềm diệt virus tốt nhất ở trên thị trường hiện nay và sẽ chọn cho mình được phần mềm tối ưu nhất.

 1. Bitdefender Antivirus Plus

         

Được nhắc đến đầu tiên là sản phẩm Bitdefender Antivirus được cung cấp bởi hãng bảo mật Bitdefender Antivirus Plus nổi tiếng với các tính năng đột phá mà nó mang lại. Phần mềm diệt virus này có thể quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống và cung cấp giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ các vấn đề liên quan đến virus, Trojan, Worm, Rootkit, spyware, adware,… Các tập tin trên hệ thống của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước các mối đe dọa và ngăn chặn sự tấn công của tin tặc đối với bạn.

 Tải phần mềm Bitdefender Antivirus Plus 2015 tại đây

2. Kaspersky AntiVirus

                    

Vị trí tiếp theo là Kaspersky Anti-Virus, phần mềm diệt virus này có khả năng loại bỏ Virus và các mã độc hại mới nhất xuất hiện trên thị trường, tự động chống lại các khai thác không mong muốn của những Hacker chuyên nghiệp xâm nhập thông qua những lỗ hổng bảo mật máy tính.. và nhiều tính năng khác nữa.

 Tải phần mềm Kaspersky Anti-Virus tại đây.

3. McAfee AntiVirus Plus

                       

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus lọt vào top 10 những phần mềm tốt nhất do người dùng bình chọn. Với tường lửa vững chắc được cung cấp bởi sản phẩm này, máy tính của bạn sẽ luôn được an toàn khi kết nối với các thiết bị ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động,… Đồng thời nó cung cấp giải pháp toàn diện để giữ cho máy tính luôn sạch sẽ và tránh xa các mối đe dọa.

 Tải McAfree AntiVirus Plus tại đây.

4. Norton Internet Security

 

Norton Security là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ hệ thống, quyét và ngăn chặn Virus, rootkit, trojan, spyware, mã độc, ...  Đặc biệt phần mềm được tích hợp công nghệ hiện đại, cơ chế lọc thông minh có khả năng phát hiện và ngăn chặn các mã độc hại lây lan vào máy tính trong thời gian nhanh nhất. Sử dụng Norton Security bạn không còn lo lắng các thông tin cá nhân, tài khoản trực tuyến, tài khoản ngân hàng, ... bị ăn cắp bởi hacker, gián điệp, ...

 Tải Norton Internet Security 2015 tại đây.

5. Trend Micro Titanium Antivirus

       

Trend Micro Titanium Antivirus là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại các loại Virus, phần mềm độc hại, gián điệp từ bên ngoài, khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, cảnh báo những trang Web nguy hiểm, ngăn chặn liên kết độc hại trong Email hoặc tin nhắn.

 Tải Micro Titanium Antivirus 2015 tại đây.

6. Avira Antivirus Pro

     

 Avira Antivirus Pro 2015 mang tới cho bạn giải pháp nâng cao độ bảo mật cho máy tính và kết nối Internet an toàn. Phần mềm diệt virus này có thể quét, phát hiện nhận dạng và loại bỏ hầu hết các loại viruses, worms, trojans, rootkits, phishings, adware, spyware, bots phổ biến cũng như mới nhất hiện nay. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật các mẫu mới, cơ chế quét thông minh, bảo vệ máy tính theo thời gian thực.

 Tải Avira Antivirus Pro 2015 tại đây.

7. BullGuard Antivirus

              

Một sản phẩm bảo mật đến từ Đan Mạch được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, BullGuard Antivirus xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng top 10 phần mềm Anti-virus tốt nhất. Đạt điểm 10 về chức năng mà phần mềm diệt virus BullGuard  mang đến cho người dùng của mình.

 Tải BullGuard Antivirus 2015 tại đây.

 8. eScan Anti-Virus

                    

eScan Anti-Virus là phần mềm diệt virus cung cấp cho bạn khả năng chống lại Virus, mã độc hại, bảo vệ máy tính an toàn trước những mối nguy hiểm lây lan từ bên ngoài. Hơn nữa, eScan Anti-Virus được thiết kế như bức tường lửa vững chắc ngăn chặn mọi loại Virus, khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu để ngăn chặn những loại Virus mới nhất.

 Tải Escan Anti-Virus 2015 tại đây.

9. ZoneAlarm Antivirus + Firewall

                    

ZoneAlarm Antivirus + Firewall có khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, virus, trojan, rootkit, ... Đặc biệt phần mềm diệt virus này cung cấp thêm tường lửa chống mọi loại Virus mới nhất, ZoneAlarm Antivirus + Firewall còn được coi là công cụ chống lại các trang Web lừa đảo, bảo vệ danh tính người dùng, ... hiệu quả.

 Download ZoneAlarm Antivirus tại đây.

10. G Data AntiVirus

             

G Data AntiVirus 2015 là phần mềm diệt virus toàn diện, giúp bảo vệ thông tin, chống lại sự xâm nhập của virus, sâu, spyware, …giao diện thân thiện đối với người sử dụng và cung cấp những tính năng tốt nhất để hệ thống hoạt động an toàn trong khi bạn đang thao tác trực tuyến hoặc làm việc với các thông tin được đưa vào từ bộ nhớ ngoài.

 Tải G Data Antivirus 2015 tại đây.

Trên đây là danh sách của 10 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2015 mà người dùng bình chọn, các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho máy tính của mình một bộ sản phẩm phù hợp nhất để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu của mình. Mỗi phần mềm diệt virus có một thế mạnh riêng, nhưng những sản phẩm đứng top đầu bao giờ cũng luôn là tốt nhất để người dùng tin tưởng và lựa chọn.
Chúc các bạn tìm được một bộ sản phẩm ưng ý.

Mọi thắc mắc hỗ trợ hãy tham gia nhóm facebook tại đây

 Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 2015-10-27   22:00:39


Tin mới