Bạn đang mua phần mềm diệt virus bản quyền ở đâu?

Phần mềm diệt Virus bản quyền là phần mềm được nhập khẩu hoặc sản xuất tại Việt Nam, được phân phối bởi các công ty  trên toàn quốc. Phần mềm diệt Virus bản quyền cam kết sản phẩm bán ra là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, điều này đã được khẳng định bằng uy tín trong lòng người sử dụng.

    Norton              Kaspersky        

 

   BKAV Trend Micro      PC Tool        Một số phần mềm diệt virus bản quyền lớn ở Việt Nam

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối nên chuyện khách hàng có thể mua được phần mềm diệt virus bản quyền là chuyện không phải là quá khó. Nhưng quá nhiều nơi phân phối nên rất khó có thể lựa chọn được nơi nào thực sự là tốt nhất và hỗ trợ tối đa nhất. Hôm nay, mình xin đưa ra 3 phương pháp mua hàng cho các bạn lựa chọn:

– Mua hàng theo phương pháp truyền thống:

mua hàng truyền thống

     + Mua hàng :  Bạn phải đi tìm các cửa hàng bán phần mềm hoặc các trung tâm tin học để mua.

     + Cài đặt: Khi bạn mua về phải tự cài đặt phần mềm.  Bạn có thể đem máy ra trung tâm cho người ta cài, nhưng đối với laptop thì được, còn nếu bạn dùng PC thì thực sự là rất bất tiện

Trong quá trình bạn cài đặt có thể gặp rất nhiều vấn đề: như lỗi màn hình xanh, không cài đặt được, không kích hoạt được bản quyền, cài đặt xong nhưng phần mềm không chạy….Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng lại có rất nhiều lỗi phát sinh, các bạn phải gọi trung tâm hỗ trợ rất mất thời gian.

Ngoài ra không tránh khỏi là bạn mua phải phần mềm giả mạo, phần mềm diệt virus xài key crack chứ không phải bản quyền.

– Mua hàng theo phương pháp mới, mua hàng Online:

mua-hang-online

     + Đặt hàng: Các bạn chỉ cần truy cập vào website bán phần mềm diệt virus và nhập nhập thông tin cần mua . Sau khi nhận được đơn hàng từ các bạn, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thông tin.

     + Giao hàng : Phần mềm diệt Virus bản quyền sẽ giao hàng trực tiếp đến tất cả các bạn ở nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ngoài ra các khách hàng ở các tỉnh khác sẽ được chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Khi nào nhận được các bạn sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện ( Khoảng 2-4 ngày là các bạn nhận được).

Vì phải giao hàng nên bạn sẽ chịu thêm một số chi phí phát sinh khác khi mua hàng nên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.

- Mua hàng qua hệ thống bán hàng tự động phanmemdietvirus.com.vn (AVO)

     + Mua hàng: Bạn chỉ cần truy cập vào website phanmemdietvirus.com.vn , sau đó chọn loại phần mềm diệt virus bản quyền cần mua, điền thông tin và thanh toán, bạn sẽ nhận được ngay được phần mềm diệt virus tức thì. 

     + Giao hàng: Khi bạn thanh toán xong thẻ bản quyền diệt virus sẽ được gửi tức thì vào email của bạn. Bạn chỉ việc vào check mail và làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt chương trinh diệt virus bản quyền.

     + Sản phẩm: Vì là bán hàng online nên chất lượng sản phẩm được AVO đặt lên hàng đầu, thành công hay thất bại là do uy tín  nên AVO cam kết sản phẩm bản quyền chính hãng. Vì AVO là đối tác lớn của các nhà cung cấp phần mềm diệt virus nên giá sản phẩm tại AVO rất cạnh tranh . Thêm vào nữa là không tốn chi phí giao hàng nên khách hàng đến với AVO sẽ mua được phần mềm diệt virus tốt nhất mà giá lại hợp lý nhất.

     [IMG]

Lợi ích khi mua hàng tại AVO

 Qua đây thì các bạn đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi: Bạn sẽ mua phần mềm diệt virus bản quyền ở đâu? 

Như vậy: So sánh 3 hình thức mua phần mềm diệt Virus, mình tin các bạn sẽ có lựa chọn cho mình được phương án tốt nhất . 

Chúc bạn thành công !

Mọi thắc mắc hỗ trợ hãy tham gia nhóm facebook tại đây

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây

 


Tin mới