Trend Micro - Thông tin nhà sản xuất

Trend Micro

Trend Micro là một công ty phần mềm bảo mật của Đài Loan. Có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và các thị trường Trend Micro Internet Security, Trend Micro Worry-Free Bảo mật kinh doanh, OfficeScan, và các sản phẩm và dịch vụ bảo mật khác có liên quan. Eva Chen đã được Giám đốc điều hành cho công ty từ năm 2005 thành công, Steve Chang, hiện đang là Chủ tịch.
Trend Micro cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus với Avira, BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, McAfee, Panda Security, Sophos, Symantec, trong số những người khác.
Trend Micro cũng là một cơ quan chứng nhận và là thành viên của CA / Trình duyệt diễn đàn, các tập đoàn công nghiệp tiêu chuẩn thành lập bởi Melih Abdulhayoğlu của Comodo Group
Sản phẩm Trend Micro

Trend Micro

Phiên bản phần mềm diệt virus Trend Micro

Sản phẩm tiêu dùng 
Phạm vi 2011-2012 của sản phẩm này là Titanium Internet Security, Titanium Maximum Security và Titanium an ninh cho netbook cũng như Trend Micro SafeSync và trực tuyến Guardian.
Ngoài ra còn có phiên bản khác nhau cho các thiết bị di động, bao gồm Trend Micro Titanium Tablet bảo mật cho Android, Mobile Security cá nhân bản, thông minh Lướt sóng cho iPhone và SafeSync di động.
Công ty cũng cung cấp một loạt các công cụ miễn phí để chẩn đoán và giảm thiểu các vấn đề an ninh:
HouseCall
HouseCall là một tiện ích dựa trên web miễn phí mà quét và làm sạch máy tính của virus, trojan, phần mềm gián điệp, và phần mềm độc hại khác. Nó thực hiện kiểm tra an ninh bổ sung để xác định và sửa chữa lỗ hổng để tránh tái nhiễm. Theo Trend Micro HouseCall là tương thích với tất cả các trình duyệt và hệ điều hành sau: Windows XP (32-bit) Home hoặc Professional, Windows Vista (32-bit, 64-bit) Ultimate, Business, Home Premium, hoặc Home Basic, và Windows 7 RC (32-bit, 64-bit). Phiên bản mới nhất của HouseCall  cho phép người dùng thực hiện một quét toàn, Quick Scan, hoặc Custom Scan.  Nó được đưa ra bởi một chương trình tải về từ trang web của Trend, và không yêu cầu Java phải được cài đặt. 
CWShredder
Thông minh Lướt sóng cho iPhone
ThreatWatch ứng dụng cho iPhone
RUBotted
Rootkit Buster
HijackThis
Sản phẩm kinh doanh nhỏ 
Trend Micro cung cấp Lo lắng-miễn phí an ninh kinh doanh và InterScan nhắn Hosted an ninh cho các doanh nghiệp nhỏ.
Sản phẩm doanh nghiệp 
Các sản phẩm của Trend Micro Doanh nghiệp 2010 bao gồm OfficeScan, InterScan Web Security, InterScan nhắn bảo mật, và Deep Security. Trend Micro mua lại dự án OSSEC cùng với việc mua lại của Lữ đoàn thứ ba, và đã hứa sẽ giữ nó mã nguồn mở và miễn phí.
Công nghệ 

Tháng Sáu năm 2008, Trend Micro giới thiệu Trend Micro Smart Protection Network, một cơ sở hạ tầng bảo mật nội dung điện toán đám mây của khách hàng thiết kế để bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa web, chẳng hạn như dữ liệu ăn cắp phần mềm độc hại. Điều này kết hợp công nghệ trong các đám mây với công nghệ AV dựa trên khách hàng khác để giảm sự phụ thuộc vào tải tập tin mẫu thông thường trên các thiết bị đầu cuối.

Tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm lớn khác

     Norton         Kaspersky        

BKAVAVG       PC Tool      


Tin mới