Symantec - Thông tin nhà sản xuất

Symantec là một công ty phần mềm bảo mật máy tính toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại Mountain View, California. Nó là một công ty nằm trong Fortune 500 và có chỉ số chứng khoán S & P.


Symantec cạnh tranh trong ngành công nghiệp phần mềm chống virus với Avira, BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, McAfee, Panda Security, Sophos, Trend Micro và những nhà sản xuất khác
Symantec phát triển và cạnh tranh loại hình chứng chỉ số với Comodo, Trend Micro, DigiCert, Entrust, GlobalSign, Go Daddy và những người khác.

 

Sản phẩm Norton

Norton AntiVirus 2010 giao diện chính
Trong năm 2009, các sản phẩm Norton của Symantec bao gồm Norton 360, Norton AntiVirus (cho Windows và Mac), Norton Internet Security (cho Windows và Mac), Norton SystemWorks (mà bây giờ có Norton Utilities), Norton Save & Restore, Norton Ghost, Norton pcAnywhere, Norton Smartphone Security, Norton Partition Magic, Norton Online Backup, và OnlineFamily.Norton.
Tổ chức đáp ứng Symantec Security (trước đây là Trung tâm nghiên cứu Symantec Antivirus) là một chống virus và nhóm nghiên cứu bảo mật máy tính với hơn 400 nhân viên toàn thời gian.
Trong năm 2012, PCTools iAntiVirus được đổi tên thành một sản phẩm Norton dưới tên iAntivirus, và phát hành cho Mac App Store.

 

Phần mềm doanh nghiệp

Khoảng hai phần ba doanh thu của công ty có nguồn gốc từ các phần mềm thiết kế cho các công ty và tổ chức lớn, ví dụ, phần mềm doanh nghiệp.
Symantec tăng đáng kể doanh nghiệp kinh doanh của mình khi mua phần mềm VERITAS. Flagship doanh nghiệp phần mềm bảo mật của nó là điểm cuối an ninh và bảo vệ Suite (Small Business Edition) cho năm hoặc nhiều hơn người sử dụng.
An ninh điểm cuối có khả năng cập nhật liên tục cũng như lịch trình cập nhật người dùng định nghĩa. Hơn nữa nó có khả năng phòng chống xâm nhập chủ động, phần mềm độc hại, bảo vệ thư rác và lọc nội dung. Phiên bản mới nhất của Symantec Endpoint Protection là 12.1.
Protection Suite (Small Business Edition) được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ với tối thiểu để hầu như không có nhân viên CNTT ở mức giá phải chăng. Các gói phần mềm bao gồm an ninh điểm cuối cùng, cũng như sao lưu hệ thống và phục hồi. Sao lưu và phục hồi hệ thống bổ sung hợp giải pháp Ghost. Trong kinh doanh nhỏ, sao lưu và phục hồi hệ thống làm việc tốt hơn cho máy tính và hệ thống bảo vệ và Ghost từ tối thiểu điểm chuyên môn kỹ thuật của xem. Bộ phần mềm cũng có một số tính năng bảo vệ Exchange. Bộ phần mềm bảo vệ 4 có một công cụ để loại bỏ phần mềm độc hại từ máy tính bị nhiễm. 
Tính đến ngày 25 tháng 9 năm 2011 phiên bản phát hành mới nhất của bộ phần mềm bảo vệ doanh nghiệp nhỏ là 4. Có rất nhiều email lừa đảo tuyên bố cung cấp nâng cấp miễn phí lên phiên bản 4.
Symantec cũng là giám sát Internet với sự toàn cầu của Symantec Intelligence Network, Deepsight,và công bố một báo cáo miễn phí Internet Báo cáo mối đe dọa an ninh hàng năm các mối đe dọa liên tục kiến ​​thức này cho phép Symantec đề xuất các dịch vụ an ninh quản lý, từ các hoạt động an ninh của Trung tâm. 
Symantec đề xuất các doanh nghiệp để:
- Phát triển và thực thi chính sách CNTT với kiểm soát tuân thủ Suite
- Bảo vệ thông tin với mất dữ liệu phòng chống Suite và mã hóa 
- Xác thực bản sắc với VeriSign Xác định và xác thực
- Quản lý hệ thống với Altiris IT Management Suite
- Bảo vệ cơ sở hạ tầng với Symantec Protection Suite (bao gồm cả SEP, cựu SAV: Symantec Antivirus, nhưng cũng BackupExec từ phần mềm Veritas)
- Và hiện đang mở rộng để bao gồm điện thoại di động và ảo hóa (với sự phát triển điện toán đám mây).


Tin mới