PC Tools - Thông tin nhà sản xuất

PC Tool

PC Tools (thành lập năm 2003 [2]), trước đây gọi là WinGuides.com, [3] là một công ty phần mềm được mua lại bởi Symantec, mà vẫn bán sản phẩm dưới nhãn hiệu của PC Tools. Nó đã có trụ sở tại Luxembourg có văn phòng tại Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland và Ukraine. Công ty phát triển và phân phối phần mềm bảo mật và tối ưu hóa dành cho Mac OS X và các nền tảng Microsoft Windows.

Chuyên về hiệu suất máy tính và an ninh, PC Tools cung cấp một loạt các chương trình phòng chống thư rác, và bảo vệ mối nguy hiểm từ internet, làm sạch và quản lý không gian đĩa cứng, và tối ưu hóa Windows để tăng hiệu suất . Nhóm sản phẩm hàng đầu, bao gồm PC Tools File Recover, Registry Mechanic và Spyware Doctor ( độc quyền ), được thiết kế để đáp ứng cả hai nhu cầu người dùng chuyên nghiệp và gia đình, cả hai sức mạnh và sự đơn giản kết hợp.Sản phẩm có Giao diện trực quan chứa những công cụ mạnh mẽ, toàn diện ,tối ưu hóa PC & quản lý và bảo mật tối đa. Cuối năm 2008 PC Tools đã chính thức trở thành một phần của tập đoàn Sysmantec. Điều này đã được đăng tải trên các tạp chí uy tín. 

Các sản phẩm của PC Tools:

PC Tools Spyware Doctor with Antivirus bảo vệ máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công của malware với nhiều lớp bảo vệ, sử dụng khả năng bảo vệ chủ động, phản ứng và tự động chống lại spyware, virus nhằm ngăn chặn các mối nguy hiểm đầy rẫy ở khắp nơi. Phiên bản mới bao gồm khả năng quét bộ nhớ, hồ sơ hành vi và report card để cung cấp khả năng bảo vệ mới nhất và giám sát tình trạng PC của bạn. 

PC Tools Internet Security trước đây được gọi là PC Tools Firewall Plus là tường lửa cá nhân. Nó được thiết kế payware cho Windows 7 (32-/64-bit), Windows Vista (32-/64-bit) và Windows XP (32-bit). Chương trình này là một bức tường lửa hai chiều, giám sát lưu lượng đến và đi từ một máy tính.

Tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm lớn khác

 

       Norton              Kaspersky        

 

   BKAV Trend MicroAVG       


Tin mới