Panda Security - Thông tin nhà sản xuất

Panda Security, trước đây là Panda Software, là một công ty bảo mật máy tính thành lập năm 1990 bởi cựu Giám đốc điều hành của Panda, Mikel Urizarbarrena, tại thành phố Bilbao, Tây Ban Nha. Ban đầu tập trung vào việc sản xuất các phần mềm chống virus, các công ty đã mở rộng dòng sản phẩm ứng dụng bao gồm các ứng dụng tường lửa, thư rác và các ứng dụng phát hiện phần mềm gián điệp, công nghệ phòng chống tội phạm mạng, và quản lý hệ thống và các công cụ bảo mật cho các doanh nghiệp và người dùng gia đình.
Panda Security cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus với Avira, BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, McAfee, Sophos, Symantec, Trend Micro số những người khác.


Các sản phẩm của Panda bao gồm các công cụ bảo mật cho người dùng gia đình và doanh nghiệp, bao gồm bảo vệ chống lại tội phạm mạng và các loại phần mềm độc hại có thể làm hỏng hệ thống, chẳng hạn như thư rác, tin tặc, phần mềm gián điệp, dialers và nội dung trang web không mong muốn, cũng như phát hiện sự xâm nhập WiFi CNTT.

Panda Security là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp bảo mật dựa trên đám mây, với các sản phẩm có sẵn trong hơn 23 ngôn ngữ và hàng triệu người dùng ở 195 quốc gia trên thế giới. Panda Security là công ty bảo mật CNTT đầu tiên khai thác sức mạnh của điện toán đám mây với công nghệ Collective Intelligence của nó. Mô hình bảo mật này mới có thể tự động phân tích và phân loại hàng ngàn mẫu malware mới mỗi ngày, đảm bảo khách hàng doanh nghiệp và người dùng gia đình bảo vệ hiệu quả nhất chống lại mối đe dọa Internet với tác động tối thiểu về hiệu năng hệ thống. Panda Security có 56 văn phòng trên khắp thế giới có trụ sở ở Florida Mỹ và châu Âu trụ sở tại Tây Ban Nha.

Sản phẩm của Panda:

Phần mềm bảo mật, diệt virus Panda Global Protection 

 

Mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của bạn, dữ liệu của bạn và gia đình của bạn chống lại mọi loại mối đe dọa.
Bảo vệ bạn từ tất cả các mối đe dọa trực tuyến: virus, tin tặc, gian lận trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các phần mềm độc hại đã biết và chưa biết khác.

 

Giữ hộp thư của bạn khỏi thư rác và truy cập một cách an toàn và riêng tư trên internet với Panda safe Browser mới. Con cái của bạn sẽ truy cập một cách an toàn trên Internet với các cải thiện trong Parental Control, trong khi Panda Secure Vault sẽ cho phép bạn mã hóa thư mục cá nhân và các tập tin hoặc loại bỏ chúng mãi mãi.

Phần mềm bảo mật, diệt virus Panda Internet Security 

 

Panda Internet Security cho phép bạn sử dụng Internet cho bất cứ điều gì, như mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, với sự an tâm tối đa và không có bất kỳ sự gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác.

 

Ngoài ra, nó giữ hộp thư của bạn sạch thư rác, và cho phép bạn duyệt web riêng tư và an toàn với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, con cái của bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn.

 

Bảo vệ tối đa chống lại tất cả các loại đe dọa trên Internet với Panda Internet Security 

Phần mềm bảo mật, diệt virus Panda Antivirus

- Bảo vệ chống lại mọi loại mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết

- Bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại đánh cấp định danh

- Bảo vệ bạn trong giao dịch chống gian lận trực tuyến 

- Bảo vệ mạng của bạn chống lại hackers và kẻ xâm nhập

 


Tin mới