McAfee - Thông tin nhà sản xuất

McAfee, trước đây McAfee Security là một máy tính an ninh công ty Mỹ phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Santa Clara, California, và công ty công nghệ bảo mật chuyên dụng lớn nhất thế giới.Tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2011, McAfee một công ty con thuộc sở hữu của Intel.

McAfee đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus Avira, BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, Panda Security, Sophos, Symantec, và Trend Micro đến tên một vài.

McAfee là tập đoàn bảo mật lớn nhất thế giới với công nghệ& giải pháp dành riêng cho các của công ty trên toàn cầu. Tiên phong cung cấp các giải pháp & dịch vụ trong an ninh hệ thống và mạng trên khắp thế giới, McAfee bảo vệ người dùng và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ các phần mềm độc hại mới nhất và các mối đe dọa trực tuyến. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để làm việc cùng nhau, tích hợp anti-malware, anti-spyware, và bảo vệ chống virus với các tính năng quản lý an toàn vượt trội mang đến khả năng hiển thị thời gian thực và phân tích, giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tuân thủ, và giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động. Sản phẩm và giải pháp của McAfee : Data Protection, Email & Web Security, Endpoint Protection, Network Security,Risk & Compliance, Security-as-a-Service (Security SaaS), Security Management

Các tính năng sản phẩm McAfee:

McAfee AntiVirus Plus: Cung cấp bảo vệ máy tính cần thiết chống lại làn sóng tiếp theo của virus, tin tặc, phần mềm gián điệp và nhiều hơn nữa.

McAfee Internet Security: Gói bảo vệ mở rộng PC đoạt giải thưởng trong một đơn mạnh mẽ, dễ sử dụng gói để bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến trên lên đến 3 máy tính.

McAfee Total Protection: Nhận được công suất tối đa của McAfee bảo vệ trong một gói nhà máy. Tất cả các bảo mật mà bạn cần. Bảo vệ lên đến 3 máy tính.

McAfee All Access: Tất cả các thiết bị của bạn. Tất cả các công cụ của bạn. Tất cả được bảo vệ.


Tin mới