F-Secure - Thông tin nhà sản xuất

F-Secure Corporation (trước đây là nghiên cứu sinh dữ liệu) là một anti-virus, nội dung điện toán đám mây và công ty bảo mật máy tính có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan. Công ty có 20 văn phòng quốc gia và có mặt tại hơn 100 quốc gia, với các hoạt động phòng thí nghiệm an ninh tại Helsinki, Phần Lan và tại Kuala Lumpur, Malaysia. Thông qua hơn 200 đối tác điều hành trên toàn cầu, hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ băng thông rộng của F-Secure. F-Secure Corp được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán Helsinki theo biểu tượng FSC1V.
F-Secure tuyên bố rằng nó đã được các nhà cung cấp chống virus đầu tiên thiết lập một sự hiện diện trên World Wide Web. Các phòng thí nghiệm của F-Secure weblog theo dõi Internet toàn cầu và các mối đe dọa bảo mật di động.

F-Secure cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus với Avira, BullGuard, Frisk, Kaspersky, McAfee, Panda Security, Sophos, Symantec, Trend Micro số những người khác.

F-Secure đã được liệt kê hai lần, năm 2003 và 2006, trên "những nơi tốt nhất của Phần Lan để làm việc" danh sách được xuất bản bởi Great Place to Work ® Institute, Inc  Học viện Công nghệ Phần Lan tên là Pirkka Palomäki, Giám đốc Công nghệ của F-Secure, Giám đốc kỹ thuật của năm 2011.

F-Secure được thành lập năm 1988 tại Helsinki, Phần Lan ,là một tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới .Trong hơn 20 năm qua, F-Secure đã không ngừng đưa ra các giải pháp bảo mật hoàn hảo cho cá nhân và tổ chức. Dòng sản phẩm cho gia đình và văn phòng của F-Secure : F-Secure Internet Security , F-Secure Anti-Virus , F-Secure Mobile Security, F-Secure Online Backup and F-Secure Anti-theft for Mobile. F-Secure cho doanh nghiệp: F-Secure Protection Service, F-Secure Client Security, F-Secure for Exchange, F-Secure Policy Manager Framework, F-Secure Messaging Security Gateway and F-Secure Linux Security.

Dòng hiện tại của sản phẩm người dùng tại nhà từ F-Secure bao gồm F-Secure Internet Security, F-Secure Anti-Virus, F-Secure Anti-Virus cho Mac, F-Secure Mobile Security, F-Secure Online Backup và F-Secure miễn phí chống trộm cho điện thoại di động.

Sản phẩm F-Secure

Sản phẩm kinh doanh của F-Secure bao gồm dịch vụ F-Secure bảo vệ, F-Secure Business Suite, F-Secure Client Security, F-Secure Anti-Virus cho máy chủ, F-Secure Linux Security, F-Secure Internet Gatekeeper cho Linux, F-Secure Dịch vụ bảo vệ cho Email, F-Secure Chính sách quản lý,       F-Secure Mobile Security cho doanh nghiệp, F-Secure nhắn cổng an ninh và F-Secure cho Exchange.


Tin mới