ESET Nod32 - Thông tin nhà sản xuất

ESET là một công ty bảo mật có trụ sở tại Bratislava, Slovakia đã được thành lập vào năm 1992 bởi sự sát nhập của hai công ty tư nhân công ty đã được tặng thưởng như các công ty Slovak thành công nhất trong năm 2008, 2009 và 2010. ESET được tổ chức và có văn phòng chi nhánh tại San Diego, California, Montreal, Canada, Buenos Aires, Argentina, Sao Paulo, Brazil, Prague, Cộng hòa Séc, Kraków, Ba Lan, và Singapore cũng như các nhà phân phối trong hơn 180 quốc gia.

ESET
ESET cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus với Avira, BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, McAfee, Panda Security, Sophos, Symantec, và Trend Micro số những người khác.

ESET phát triển giải pháp phần mềm cung cấp ngay lập tức, bảo vệ toàn diện chống lại phát triển các mối đe dọa bảo mật máy tính. ESET tiên phong và tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp phần mềm trong việc phát hiện mối đe dọa chủ động. ESET NOD32 ® Antivirus, sản phẩm hàng đầu, luôn đạt được những giải thưởng cao nhất trong hàng loại thử nghiệm so sánh và là nền tảng xây dựng các dòng sản phẩm ESET bao gồm ESET Smart Security. 

Sản phẩm ESET

Một vài hình ảnh sản phẩm phần mềm diệt virus của ESET
eset nod32 smart security 2015 ESET NOD32 Antivirus 2015
ESET Smart Security ESET Mobile Security ESET NOD32 Antivirus

ESET Smart Security tận dụng sức mạnh của các đám mây và sự phát hiện của nhiều lớp để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm năng bảo vệ bạn ở mức độ cao nhất trong khi bạn làm việc, mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.

- Bộ bảo mật tất cả trong một: ESET Smart Security giữ máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với bảo vệ kết hợp nhiều lớp thông minh đã được chứng minh để chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác.

- Thế hệ bảo mật kế tiếp: Thế hệ mới của bảo mật máy tính tự hào có một mảng lớn các tính năng bảo mật, cải tiến khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét, bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn

- Tăng cường các phòng thủ của bạn: Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa internet, và an toàn dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin nhạy cảm cho dù trực tuyến hoặc tắt. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

 ESET NOD32 Antivirus 

- Nâng cấp các phòng thủ của bạn: Với ESET NOD32 Antivirus, bạn được bảo vệ ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc trực tuyến,mạng xã hội,tải các tập tin,chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.

- Để cho cảm giác hoàn toàn yên tâm: ESET NOD32 Antivirus sử dụng nhiều lớp phát hiện và công nghệ điện toán đám mây duy nhất để tránh các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm ẩn. Tội phạm mạng bị chặn đứng, chết trên các đường tấn công của họ trước khi họ có thể tiếp cận hệ thống của bạn và khai thác những thông tin cá nhân nhạy cảm.

 ESET Cybersecurity 

- ESET Cybersecurity giúp bạn bảo vệ trực tuyến và di chuyển với tốc đô nhanh. Sử dụng bộ nhớ thấp và cảnh báo tối thiểu, ESET Cybersecurity sẽ không cản trở đến máy Mac của bạn trong khi bạn làm việc, khám phá hoặc chơi trực tuyến.

- ESET Cybersecurity với tính năng bảo mật ngăn chặn việc lây lan hoặc ăn cắp tư liệu cá nhân của bạn, ngoài ra nó còn tìm kiếm và loại bỏ mối đe doạ trên phương tiện di động - USB, FireWire, CD/DVD và file đính kèm email.

Giải pháp của ESET cho người sử dụng MAC là sử dụng lại công nghệ ThreatSense. Sử dụng công nghệ phát hiện tiên tiến, ThreatSence dẫn đầu về công nghệ chống lại các mối nguy hại chưa được xác định, Ngoài ra với phương pháp phát hiện tinh vi tương tự như  cơ chế DNA được áp dụng để đánh chặn các biến thể đã tồn tại giữa các nền tảng trong hệ thống

ESET Mobile Security

- Quét khi truy cập và theo yêu cầu. Quét tất cả tập tin trên thiết bị hay từ các kết nối như Bluetooth, wifi..

- Tường lửa thông minh: Giám sát tất cả các giao tiếp vào và ra dựa trên tập hợp các quy tắc mà bạn định nghĩa nhằm tránh các vi phạm không mong muốn

- Tăng cường bảo mật hệ thống - Xóa những thông tin nhạy cảm hay ngăn chặn các kết nối không hợp pháp truy xuất dữ liệu trong truờng hợp mất trộm hay mất cắp với hệ thống chống trộm với chức năng xóa sạch từ xa

 

Tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm lớn khác

 

     Norton         Kaspersky        

 

BKAVAVG       PC Tool      

 

 

 

 


Tin mới