Bitdefender - Thông tin về nhà sản xuất

Bitdefender

BitDefender là một bộ phần mềm phòng chống và diệt các mối nguy hiểm cho máy tính được phát triển dựa trên phần mềm công ty SOFTWIN,Rumani và được khai trương vào Tháng Mười Một năm 2001. Phiên bản mới nhất 2010 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2009 với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và hiệu năng.

Các sản phẩm của Bitdefender có tính năng phòng chống và diệt các loại virus, spyware, malware, lọc thư rác, backup, tune-up, kiểm soát người dùng... cho người dùng thông thường và cho các doanh nghiệp.

Bitdefender cung cấp các giải pháp dành cho cả người dùng gia đình và các doanh nghiệp chạy trên các nền khác nhau như Windows,Linux.

Năm 2011 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với thương hiệu Bitdefender và là một năm đánh dấu nhiều sự thành công với danh hiệu sản phẩm số 1 thế giới về an toàn mạng internet (do người tiêu dùng bình bầu) được đánh giá bởi 3 tổ chức uy tín nhất trên thế giới.

Sản phẩm Bitdefender :

Sản phẩm mới nhất của Bitdefender

 

                                         Phiên bản phầm mềm diệt virus Bitdefender

Bộ sản phẩm cho gia đình gồm có Bitdefender Antivirus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security cho các máy tính cá nhân, laptop... BitDefender Mobile Security cho các thiết bị cầm tay, BitDefender GameSafe dành riêng cho những người chơi game.

Bitdefender cũng cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp ứng với nhiều ứng dụng trên máy chủ, máy trạm, file server, mail sever... như BitDefender Client Security, BitDefender Security for File Servers, BitDefender Security for Mail Servers, BitDefender Online Backup for Business...

Công Nghệ BitDefender

Công nghệ của Bitdefender thiết kế dựa trên các sáng tạo vượt bậc kết hợp với những xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin.

BitDefender Antispam NeuNet

NeuNet(Viết tắt của Neural Network) là một bộ lọc antispam được phát triển bởi BitDefender Antispam Lab. Công nghệ mới này sử dụng các thuật toán lọc thư rác kiểu mạng giống như các Neural thần kinh của con người.Khả năng lọc thư rác lên tới hơn 97% 

Công Nghệ Phỏng Đoán Virus B-HAVE

Công nghệ mới này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Bitdefender và được đánh giá rất cao. B-HAVE đã được công nhận bởi các tổ chức cấp giấy chứng nhận hàng đầu thế giới bao gồm ICSA Labs, Virus Bulletin, West Coast Lab về khả năng chủ động bảo vệ trước các malware chưa được nhận dạng. BitDefender B-HAVE là một máy quét heuristic(phỏng đoán) năng động. Cách tiếp cận rất toàn diện.

B-HAVE tạo ra một máy tính ảo, khép kín. Một giả lập hệ thống xây dựng một môi trường ảo, bao gồm một bộ các thiết bị phần cứng ảo, bắt chước các cấu hình của một máy tính điển hình.

Môi trường ảo hoàn toàn cô lập từ các máy tính thực tế, hệ điều hành của nó và các cài đặt ứng dụng. Bất kỳ chương trình có thể được đưa ra trong môi trường ảo và hành vi của nó và đặc tính xếp vào mục với nguy cơ không hoàn toàn để lưu trữ. Để xác định xem một chương trình độc hại hay không, B-HAVE kiểm tra đối với những đặc điểm nổi tiếng được liên kết với các phần mềm độc hại.

 

Tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm lớn khác

   BKAV    Norton              Kaspersky        

AVG Trend Micro      PC Tool        

 


Tin mới