Avira - Thông tin nhà sản xuất

Avira hoạt động GmbH & Co KG là một đa quốc gia và gia đình sở hữu công ty phần mềm chống virus của Đức. Với ước tính khoảng 9,6% thị phần toàn cầu theo OPSWAT, và hơn 100 triệu khách hàng, Avira được coi là lớn nhất thứ sáu chống virus nhà cung cấp trên toàn thế giới. 
Công ty hỗ trợ các Auerbach Stiftung, một nền tảng được tạo ra bởi người sáng lập của công ty và cựu Giám đốc điều hành, Tjark Auerbach. Nó thúc đẩy các dự án từ thiện và xã hội cũng như nghệ thuật, văn hóa và khoa học. 

Avira cạnh tranh trong ngành công nghiệp chống virus chống lại BullGuard, F-Secure, Frisk, Kaspersky, McAfee, Panda Security, Sophos, Symantec và Trend Micro số những người khác.

Tính năng sản phẩm của Avira:

Avira cung cấp ba sản phẩm bảo mật cho Microsoft Windows:
Avira Antivirus Free: Đây là phiên bản miễn phí. Nó chạy như một quá trình nền mà kiểm tra các file được mở hoặc tải về. Giống như nhiều chương trình chống virus, nó có thể chạy một đầy đủ hoặc tùy chỉnh quét để kiểm tra máy tính để phần mềm độc hại để loại bỏ chúng. Nó cập nhật các định nghĩa virus của nó tự động hàng ngày theo mặc định sử dụng Internet. Chứa quảng cáo-quảng cáo.
Avira Antivirus Premium: Phiên bản cao cấp gồm có tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí cộng thêm: 
- Quét email, hỗ trợ POP3 và SMTP
- WebGuard để chặn truy cập vào các trang web độc hại
-Hỗ trợ kỹ thuật
Avira Internet Security: Phiên bản Internet Security bao gồm tất cả các tính năng của Premium cộng: 
- Một mô-đun chống thư rác để ngăn chặn email không mong muốn
- Một bức tường lửa cá nhân để ngăn chặn hacker
- Một module sao lưu để bảo vệ và bảo mật dữ liệu quan trọng
- Ngăn chặn botnet nguy hiểm từ việc hệ thống máy tính
- Kiểm soát của cha mẹ để chặn các trang web không thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên
Avira cung cấp một bộ công cụ miễn phí bao gồm một "Rescue System" tiện ích sử dụng để viết một đĩa CD khởi động có thể được tải về như một EXE hoặc tập tin ISO. Nó có hệ điều hành dựa trên Linux của mình để nó không phụ thuộc vào các máy chủ của máy tính. Nó có thể được sử dụng để làm sạch một máy tính không thể khởi động, và có thể tìm thấy phần mềm độc hại trong đó sử dụng hệ điều hành của máy chủ để ẩn     (ví dụ, một số rootkit). Công cụ này có chứa các chương trình chống virus và cơ sở dữ liệu virus hiện hành như thời gian tải về. Nó khởi động máy tính vào chương trình chống virus, sau đó quét và loại bỏ phần mềm độc hại, cũng phục hồi khởi động và hoạt động bình thường. Nó được cập nhật thường xuyên để các bản cập nhật bảo mật mới nhất luôn có sẵn. 

 


Tin mới