AVG - Thông tin nhà sản xuất

AVG

AVG thành lập từ năm 1991, là một tập đoàn gồm hệ thống các văn phòng đặt tại Châu Âu, Châu Mỹ và Vương Quốc Anh (Anh và Bắc Ailen) .v.v., AVG đã triển khai và cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm sử dụng cho máy tính của cá nhân và các doanh nghiệp. Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ một cách toàn diện nhất các vấn đề liên quan đến an toàn máy tính nhằm chống lại những mối hiểm họa trên mạng.

Với hơn 70 triệu máy tính đang sử dụng AVG trên toàn thế giới, tất cả các phần mềm bảo vệ máy tính, server thuộc các dòng sản phẩm của AVG được phân phối trên toàn thế giới thông qua các nhà phân phối tại địa phương và khu vực. Bên cạnh đó AVG còn hỗ trợ khách hàng online thông qua hệ thống web của AVG và nhà phân phối.
 
AVG có những chuyên gia hàng đầu về phát triển phần mềm, chuyên phân tích các mối nguy hiểm, phòng ngừa và ngăn chặn các rủi ro. AVG hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực  phòng chống các mối hiểm nguy cho máy tính. Công ty tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào bộ phận nghiên cứu và phát triển, phối hợp với các trường đại học hàng đầu về công nghệ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm AVG.
 
AVG đã có nhiều năm kinh nghiệm (gần 20 năm kinh nghiệm) về phòng chống virus và hiện là công ty phần mềm phòng chống virus hàng đầu dựa theo số lượng người sử dụng trên toàn thế giới. Công ty tiếp tục mở rộng và đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu bằng việc cải tiến các công nghệ, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và hệ điều hành cho người dùng.
 
Các sản phẩm của AVG:

 
Phiên bản phần  mềm diệt virus AVG
AVG Antivirus Professional đã bảo vệ nhiều máy tính trên thế giới trong suốt 12 năm! AVG for workstations cung cấp hệ thống phòng thủ thông minh cho máy tính cá nhân. Sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp nhận dạng (phân tích heueristic, nhận dạng dòng virus, quét và kiểm tra tính toàn vẹn) đảm bào máy tính của bạn có được sự bảo vệ tốt nhất ở nhiều cấp độ (Resident Shield, Plugin quét email, Bộ máy quét email cá nhân, theo yêu cầu và những test khác). AVG Professional Single Edition hiện đã có bản cho workstation đơn và AVG SoHo Edition (Small office - Home office) cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình.
 
AVG Internet Security là một trong những chương trình hoàn thiện nhất được AVG phát triển cho đến hiện nay. Nó bao gồm nhiều tùy chọn mới để làm cho nó trở thành một trong những phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả nhất trên thị trường. Các chức năng quét của AVG Internet Security được nâng cấp với việc viết lại các công cụ quét, AVG đã bao gồm hỗ trợ đa xử lý với các thành phần : Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall đã cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện cho Window nhằm chống lại mọi mối nguy hại từ Internet và ngày nay, trở thành một trong những hãng sản xuất phần mềm antivirus được tin tưởng nhất trên thế giới. Với AVG Internet Security bạn sẽ an tâm về sự bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi nhất, online và offline, đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng.

AVG Internet Security bao gồm LinkScanner® độc quyền của hãng AVG để ngăn cản bạn vô tình truy cập vào các trang web có hại. Nó nhanh hơn, thông minh hơn và không làm chậm khi bạn download. 

Tham khảo thêm các nhà cung cấp sản phẩm lớn khác

 

       Norton              Kaspersky        

 

   BKAV Trend Micro      PC Tool        


Tin mới