Avast - Thông tin nhà sản xuất

 

avast! antivirusAvast là một freemium chống virus chương trình máy tính có sẵn cho Microsoft Windows, Mac OS X và Linux, với một giao diện người dùng có sẵn trong 41 ngôn ngữ. Tên Avast là một từ viết tắt của "Anti-Virus - nâng cao Thiết lập"  chính thức, và hiện logo của Avast.! là một quả cầu màu trắng với chữ 'a' trên nó và một vòng tròn màu cam xung quanh nó, gắn bó ra bốn hướng.

avast! là một chương trình diệt virus được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software a.s (tên cũ là Alwil) ở Praha, Cộng hoà Séc, do Eduard Kucera và Pavel Baudiš thành lập. Chương trình được hơn 200 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. avast! được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988. Chương trình cung cấp hơn 8 chế độ bảo mật, các công cụ giúp duyệt web an toàn và khả năng phòng chống virus ở chế độ thời gian thực dành cho hệ điều hành cũng như Outlook. avast! có khả năng tự động tải về và cài đặt các bản nâng cấp, tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7/8.

 

Trong hơn 20 năm qua, phần mềm avast! đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành của các tổ chức kiểm định uy tín với khả năng bảo vệ hiệu quả và bảo tồn tài nguyên/hiệu suất của máy tính bao gồm: AV-Test, AV-Comparatives, VB100, ICSA Labs, West Coast Labs, PC World…

 

 Avast

 

Các sản phẩm avast! dùng cho máy tính cá nhân thường có các chức năng bảo vệ như: chức năng diệt virus, mã độc, chương trình độc hại, avast internet security còn có tường lửa ngăn chặnhacker và các chương trình độc hại xâm nhập trái phép máy tính, hộp cát, chống thư rác, ngăn chặn mất mát dữ liệu…

 

 

Các sản phẩm diệt virus cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng bảo vệ máy tính cá nhân, bảo vệ máy chủ, cho phép người dùng lựa chọn công cụ quản trị giữa avast! Small Office Administration hoặc avast! Enterprise Administration dựa trên cấu trúc của mạng máy tính, số máy được bảo vệ, và yêu cầu phần cứng. 

 

*avast! Small Office: Giao diện điều khiển dựa trên web, dành cho các doanh nghiệp nhỏ với số lượng dưới 200 máy trong một mạng đơn. Dựa trên công nghệ Silverlight, người dùng có thể kết nối và quản lý an ninh mạng của họ từ bất kỳ trình duyệt nào, các ưu điểm gồm:

· Linh hoạt, các tùy chọn để tùy biến dễ dàng hơn đối với người quản lý.

· Độc lập, dễ cài đặt, cấu hình không phụ thuộc vào Microsoft IIS và SQL Server.

 

*avast! Enterprise Administration: Giao diện điều khiển máy tính để bàn cho các mạng phức tạp, có khả năng quản lý hơn 1000 máy. Lợi ích chính bao gồm:

· Dễ dàng cấu hình, tất cả các thay đổi thiết lập có thể được thực hiện ở cấp giao diện sử dụng đơn giản hơn và dễ tuỳ biến hơn.

· Tối ưu hóa mạng, giảm tải mạng.

 Theo Phanmemdietvirus.com.vn và Avast INT


Tin mới