Mua bản quyền phần mềm Norton Internet Security 2015

Norton Internet Security 2015 hỗ trợ windows 8 cùng với giao giện Metro và các tính năng mới được cải tiến. Đây là những tính năng mới nhất của Norton Internet Security 2015:

Tận dụng sức mạnh của nền tảng điện toán đám mây, phần mềm diệt Virus Norton Internet Security 2015 bảo vệ an toàn người dùng trong mọi hoạt động trực tuyến như lướt web, tham gia mạng xã hội, mua bán trực tuyến…

Có gì mới?

Norton Internet Security 2015 là phần mềm diệt virus và bảo mật của hãng Symantec (Mỹ). Norton Internet Security 2015 vận hành mượt mà và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn. Tốc độ quét máy và diệt virus, spyware, trojan… cũng được cải thiện.
Ngoài những tính năng đã có trong phiên bản Norton Internet Security 2013, Norton Internet Security 2015 còn được cải tiến và có những tính năng mới tối ưu hơn:
- Tích hợp tính năng Metro App Protection, bảo vệ người dùng ngay cả khi khai thác những ứng dụng trên màn hình Start của Windows 8.
- Tường lửa thế hệ mới tăng cường khả năng phát hiện và ngăn chặn những hoạt động nguy hại trên mạng, bao gồm nạn botnet ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng.
- Tính năng giám sát băng thông giúp người dùng tránh được chi phí phát sinh do sử dụng quá nhiều lưu lượng dữ liệu, bằng cách hạn chế cập nhật phần mềm không quan trọng để tránh chúng kết nối mạng và gửi nhận dữ liệu.

 

=> Hãy click Mua ngay để trải nghiệm những tính năng mới của sản phẩm đồng thời bảo vệ dữ liệu, thông tin của bạn.


Tin mới