(AVO) - Bảo vệ thế giới online của bạn - Mua thẻ diệt virus chỉ 30s

>> Hướng dẫn mua thẻ diệt virus trực tuyến nhanh chóng và an toàn
>>
Lợi ích của thanh toán trực tuyến tại phanmemdietvirus.com.vn

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ số đã cho chúng ta những công cụ hỗ trợ và những tiện ích trên Internet. Đi kèm với đó là sự gia tăng không ngừng các nguy hiểm và rủi ro xảy đến cho người sử dụng. Làm sao bạn có thể đối mặt với các mối đe dọa đó và có chắc chắn là mình sẽ đối phó được với chúng.

Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ thiết yếu cho thiết bị của bạn, bao gồm PC/ Laptops/ Máy tính bảng và Điện thoại thông minh. Ngoài việc bảo vệ thiết bị, việc giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến hay quản lý trẻ em của bạn cũng được bảo vệ một cách chắc chắn nhất.

Tại Phanmemdietvirus.com.vn (AVO) bạn có thể lựa chọn một hoặc vài phần mềm yêu thích và hữu dụng. Với việc đảm bảo cho mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí được hoàn hảo nhất cho dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay đến những bà nội trợ, một chuyên gia. Chỉ với 30s bạn đã có thể có trong tay một giấy phép phần mềm chính hãng để bảo vệ thiết bị của bạn được an toàn.

Tiện lợi và an toàn!

www.phanmemdietvirus.com.vn (AVO) là một thành viên của Công Ty Pacisoft- nhà phân phối & cung cấp sản phẩm chính hãng của hơn 10 hãng sản xuất phần mềm diệt virus như Kaspersky, Bkav, Symantec, Bitdefender, Avira, AVG...được xây dựng trên nền tảng công nghệ xử lý tự động 24 giờ & suốt 7 ngày trong tuần - có ngay mã thẻ qua email sau khi thanh toán. Do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và khoảng cách. Điều này giúp bạn giảm được chi phí đi lại và thời gian tới cửa hàng.

Kết hợp cùng 20+ ngân hàng, cổng thanh toán đảm bảo bởi Smartlink (liên minh thẻ thông minh của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB, Đông Á Bank, Maritime Bank...) và các đối tác thanh toán như FPT, VNG, VNPT sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hơn.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố cam kết đầu tiên của chúng tôi để mang đến những sản phẩm được đánh giá cao nhất từ cộng đồng và phòng kiểm định độc lập (TestLabs) như AV-Test, AVComparatives, VB100.

Trải nghiệm và mua ngay phần mềm bản quyền tại hệ thống AVO

Truy cập ngay Phanmemdietvirus.com.vn để được trải nghiệm và hưởng ưu đãi mới nhất, hấp dẫn nhất tại đây.

 
Đã đến lúc bạn thay đổi thói quen mua sắm Online theo một phong cách mới - An toàn - tiết kiệm và tiện ích !

 arrow-2 Truy cập www.phanmemdietvirus.com.vn để mua thẻ và bảo vệ máy tính suốt 365 ngày an toàn


Tin mới