(Nganluong.vn)- PR- Mua phần mềm diệt virus chính hãng Online 24/7

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ số đã cho chúng ta những công cụ hỗ trợ và những tiện ích trên Internet. Đi kèm với đó là sự gia tăng không ngừng các nguy hiểm và rủi ro xảy đến cho người sử dụng. Làm sao bạn có thể đối mặt với các mối đe dọa đó và có chắc chắn là mình sẽ đối phó được với chúng?.


Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ thiết yếu cho thiết bị của bạn, bao gồm PC/ Laptops/ Máy tính bảng và Điện thoại thông minh. Ngoài việc bảo vệ thiết bị, việc giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến hay quản lý trẻ em của bạn cũng được bảo vệ một cách chắc chắn nhất.

Tại Phanmemdietvirus.com.vn bạn có thể lựa chọn một hoặc vài phần mềm yêu thích và hữu dụng. Với việc đảm bảo cho mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí được "êm ái" nhất cho dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay đến những bà nội trợ, một chuyên gia. Chỉ với 30s bạn đã có thể có trong tay một giấy phép phần mềm chính hãng để bảo vệ thiết bị của bạn !

 

 

Tiện lợi và an toàn!

Phanmemdietvirus.com.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ xử lý tự động 24 giờ & suốt 7 ngày trong tuần -gửi mã thẻ qua email. Do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian và khoảng cách. Điều này giúp bạn giảm được chi phí đi lại và thời gian tới cửa hàng.

Sự kết hợp cùng 20+ ngân hàng, cổng thanh toán đảm bảo bởi Smartlink (liên minh thẻ thông minh của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Vietinbank, ACB, Đông Á Bank, Maritime Bank...) và các đối tác thanh toán như FPT, VNG, VNPT sẽ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hơn.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố cam kết đầu tiên của chúng tôi để mang đến những sản phẩm được đánh giá cao nhất từ cộng đồng và phòng kiểm định độc lập (TestLabs) như AV-TestAVComparativesVB100Luôn luôn tiết kiệm, sẵn sàng 24/7

Những ưu đãi mà bạn có khi mua thẻ diệt virus trực tuyến ? 

Bạn có thể được giảm tới 10% thậm chí trên 30% so với khi mua trực tiếp tại các cửa hàng. Khi nền kinh tế còn khó khăn, chi tiêu hạn chế, việc tiết kiệm và giảm đi những chi phí không cần thiết là những điều thiết thực. Khi mua hàng tại Phanmemdietvirus.com.vn bạn sẽ dễ dàng để có được mức giá tốt nhất, chất lượng chính hãng đồng thời tiết kiệm hầu như toàn bộ công sức. Với kỹ thuật bảo mật cao, chúng tôi mang đến cho người dùng dịch vụ cung cấp thẻ trực tuyến uy tín, thanh toán nhanh và an toàn.

Mục tiêu của chúng tôi

Với mục tiêu tạo ra một hệ thống vận hành hàng đầu về phần mềm diệt virus Topten có phí. Chúng tôi hướng đến những giá trị về chất lượng và giá cả tới khách hàng. Luôn đồng hành Slogan - Tối ưu giá trị- Chia sẻ thành công. Là kênh bán lẻ trực tuyến, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết vì một môi trường thân thiện và cởi mở và luôn đảm bảo sự hài lòng khách hàng lên mức cao nhất.

 

5 Lý do bạn bên chọn mua trực tuyến và thanh toán Online

 

1
Dễ dàng và nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi , mở cửa 24/24 suốt 7 ngày                                         

 

2
An toàn và tiện lợi nhờ công nghệ bảo mật và mã hóa                                                             

 

3
Sản phẩm đa dạng và chi tiết giúp khách hàng tìm hiểu trước khi mua                                  

  
4
 Thanh toán miễn phí với hơn 20 ngân hàng trong nước cùng thẻ Visa, Mastercard, JCB         

  

5
Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp                                                                                               

 

Sản phẩm chính

 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus, ở đây chỉ liệt kê một số phần mềm diệt virus thông dụng và được nhiều người trên thế giới sử dụng và đánh giá là bảo vệ hữu hiệu (xếp theo danh sách ABC, danh sách này không nói đến thứ tự chất lượng của phần mềm).

 

• Bitdefender: Phần mềm diệt virus hàng đầu của Softwin Rumani, hơn 500 triệu người và doanh nghiệp đã sử dụng. Một trong những phần mềm TOPTEN do các tạp chí như PCWorld, PCMAG, Teptenreview đánh giá.

• Kaspersky Anti-Virus: Phần mềm mới được phát triển vài năm gần đây, tuy không có lịch sử như các đại gia khác nhưng cũng đã vươn lên đứng trong danh sách các phần mềm diệt virus loại tốt, thuộc hãngKaspersky. Phần mềm không miễn phí, tuy nhiên cũng có phần cho phép quét virus trực tuyến. Thị phần đang chiếm số 1 tại Việt Nam

• McAfee: Phần mềm diệt virus và các phần mềm độc hại Của hãng McAfee, phát triển khá lâu và có uy tín. Đây là phần mềm thương mại.

• Norton AntiVirus: Phần mềm diệt virus và các phần mềm độc hại của hãng Symantec, được phát triển từ khá lâu, và được đánh giá tốt nhất. Đây là phần mềm thương mại bán chạy số 1 tại MỸ. Thị phần ở Việt Nam đứng thứ 3.

• Symantec Antivirus: Một phần mềm diệt virus khác cũng của hãng Symantec, được đánh giá là "nhẹ", ít chiếm tài nguyên hơn so với Norton Antivirus. Phần mềm này thường thích hợp với mạng nội bộ (các máy trạm cài bản client) với sự quản lý của một máy chủ (được cài bản server). Phần mềm này có phiên bản miễn phí.

• Trend Micro Security : Là phần mềm của hãng Trend Micro, phần mềm này dung công nghệ điện toán đám mây nên nhẹ, ít tốn tài nguyên, cập nhật nhanh. Đây là một phần mềm có phí

• Bkav : Tên gọi chính của bản thương mại là Bkav Pro Internet Security, được cung cấp dưới dạng 1 năm cho 1-4 máy tính / 1 giấy phép. Sản phẩm đang xếp hạng thương mại ở vị trí số 2 sau Kaspersky tại Việt Nam.

 

Hợp tác với Ngân Lượng

 

Phanmemdietvirus.com.vn đã kết nối và hợp tác thành công với cổng TTTT Nganluong.vn- Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ về giá bán, ưu đãi và thanh toán đa dạng với hơn 20 ngân hàng trong nước cùng thẻ Visa/ MasterCard.

 

 Nguồn : Phanmemdietvirus.com.vn


Tin mới