(Ngân Lượng) - Mua thẻ diệt virus Oniine qua thẻ Visa tại Phanmemdietvirus.com.vn đươc giảm 10% 25/09- 25/11/2013

 
 
 

 

 

1. GIỚI THIỆU

 

HÃY ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ VOUCHER MIỄN PHÍ

Đăng ký ở góc phải trên website

 

Ngày nay sự phát triển bùng nổ và nhanh chóng của Internet cùng Email , mọi hoạt động trực tuyến đều rất dễ bị dòm ngó và dễ dàng xâm phạm, việc trang bị một phần mềm diệt virus (Antivirus) hữu hiệu sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính và thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng của bạn tránh được sự tổn thương do virus, spyware tấn công, bạn có thể học tập, làm việc, mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng online, bảo vệ dữ liệu hay quản lý hoạt động của trẻ em trở nên thuận tiên và an toàn hơn.

 

Các sản phẩm bảo mật hàng đầu như Bitdefender, Symantec Norton, Kaspersky, Avira, Eset Nod 32 đều được tích hợp các công nghệ danh tiếng và hoạt động tối ưu với hiệu suất 5 sao. Đáng để bạn lựa chọn hôm nay.

[Banner Images)

 

2. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

 Thông tin chương trình

Tất cả các khách hàng trên mọi tình thành đặt hàng và mua thành công các sản phẩm diệt virus chính hãng có bản quyền trên website www.phanmemdietvirus.com.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm thêm 10% khi thanh toán với thẻ Visa

Thời gian chạy chương trình:  25/09- 25/10/2013.

Đối tượng : Các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 

 

 Bảng giá mua hàng 

Quý khách vui lòng xem chi tiết giá hiển trị trên các loại thẻ được bán

  

 Hướng dẫn mua hàng

 

Để mua bản quyền, quý khách hàng vui lòng truy cập vào đường link www.phanmemdietvirus.com.vn

Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng

Thời gian có mã thẻ : ngay lập tức

Hình thức giảm giá : khi dùng thẻ Visa của các Ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành.

 

 Tải về - dùng thử 30 ngày

 

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây : Download phần mềm

 

3. THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

 

Lựa chọn & mua phần mềm diệt virus tốt nhất và nhanh nhất!

 

Ngày 10/09/2013, Ktis Company,Ltd chính thức khởi động hệ thống mua thẻ diệt virus trực tuyến 24/7 - www.phanmemdietvirus.com.vn- với nhiều ưu điểm và nhanh chóng.

Ngày nay sự phát triển bùng nổ và nhanh chóng của Internet cùng Email , mọi hoạt động trực tuyến đều rất dễ bị dòm ngó và dễ dàng xâm phạm, việc trang bị một phần mềm diệt virus (Antivirus) hữu hiệu sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn tránh được sự tổn thương do virus, spyware tấn công, bạn có thể học tập, làm việc, mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng online, hay quản lý hoạt động của trẻ em trở nên thuận tiên và an toàn hơn.

 

Khác với các hệ thống bán lẻ trực tuyến, người mua phải đặt hàng và chờ từ 2-5 ngày mới nhận được sản phẩm. Cũng như thẻ điện thoại, thẻ games,và nhiều sản phẩm nội dung số khác như Account Download, tài liệu học tập online như tại Tailieu.vn, tài khoản Game Online . Phần mềm cũng là nội dung số trên các thiết bị PC/ Laptops, Smartphone, Tablet. Những sản phẩm nội dung số chỉ cần mua mã thẻ/ giấy phép (License key) để được sử dụng đầy đủ tính năng của sản phẩm và phát huy hiệu quả.

 

Việc mua theo cách truyền thống này sẽ làm cho cả người bán và mua mất nhiều thời gian hơn và chi phí cũng vì thế tăng lên. 

Phanmemdietvirus.com.vn ra đời nhằm trở thành nhà bán lẻ phần mềm diệt virus tiên phong trong công nghệ tự động 24/7 - tiện lợi và nhanh chóng.  Sự hiện diện nhanh chóng của hệ thống này là bước đi chắc chắn và đón đầu về xu hướng mua mã thẻ trực tuyến hiện nay.

 

5 Điểm khác biệt & cải tiến khi bạn mua phần mềm diệt virus Online

 

1
Dễ dàng và nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi , mở cửa 24/24 suốt 7 ngày                                         

 

2
An toàn và tiện lợi nhờ công nghệ bảo mật và mã hóa                                                             

 

3
Sản phẩm đa dạng và chi tiết giúp khách hàng tìm hiểu trước khi mua                                  

  
4
 Thanh toán miễn phí với hơn 20 ngân hàng trong nước cùng thẻ Visa, Mastercard, JCB         

  

5
Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp                                                                                               

 

Tiên phong trong công nghệ mã thẻ trực tuyến. 

 

Phanmemdietvirus.com.vn là hệ thống bán mã thẻ phần mềm trực tuyến tiên phong tại thị trường thương mại điện tử trong nước. Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Với cơ chế mã hóa và bảo mật từ các cổng thanh toán uy tín của Ngân Hàng, việc sử dụng thẻ ATM và Visa (sẽ có thêm Paypal) vào thanh toán sẽ giúp khách hàng ở trong và ngoài nước có thể mua thẻ dễ dàng.

 

Ưu đãi khách hàng thường xuyên

 

Với mỗi đơn đặt hàng thành công trên hệ thống, khách hàng đã trở thành thành viên thân thiết , luôn nhận được nhưng CTKM đầu tiên và Hot nhất.

Đối với Đại lý và đối tác kinh doanh thẻ số lượng lớn, Phanmemdietvirus.com.vn sẽ có những chính sách ưu đãi , mua và quản lý mã thẻ tiện ích, nhanh chóng bằng công cụ Reseller Tools.

Khách hàng doanh nghiệp đang cần tìm một giải pháp cho Clients (PC/ Laptops) hoặc Server sẽ được phục vụ với giá và chính sách tốt nhất (xin vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đâyhttp://pacisoft.com/news/danh-cho-doanh-nghiep

 

Ngay hôm nay , bạn hãy chọn và trang bị cho máy tính, smartphone, tablet những phần mềm bảo mật yêu thích.

 

Đội ngũ điều hành Phanmemdietvirus.com.vn hận hạnh phục vụ quý khách hàng. 

Ktis Company, Ltd - www.phanmemdietvirus.com.vn | www.pacisoft.com

Điện thoại hỗ trợ : 08.36 100 816 | Fax : 08.35 172 394 

 

Phanmemdietvirus.com.vn là Một thành viên của 

 


Tin mới