(CTKM)- Ưu đãi tháng 11, tặng tới 30% khi thanh toán trực tuyến

 
 
 

Từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2013 , hệ thống bán lẻ trực tuyến phần mềm diệt virus Phanmemdietvirus.com.vn phối hợp cùng Nganluong.vn, 123Pay và BaorKim, Onepay ưu đãi đến 30% cho tất cả các khách hàng thanh toán Online.

 

 

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 

 Thông tin chương trình

Tất cả các khách hàng trên mọi tình thành đặt hàng và mua thành công các sản phẩm diệt virus chính hãng có bản quyền trên website www.phanmemdietvirus.com.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm thêm 30% khi thanh toán với thẻ ATM nội địa/ VISA

Thời gian khuyến mãi chương trình:  15/11- 15/12/2013.

Đối tượng : Các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài.

Các mã giảm giá (Coupone Code) của Thành Viên sẽ không hiệu lực trong chương trình này.

 

 Bảng giá mua hàng 

Quý khách vui lòng xem chi tiết giá hiển trị trên các loại thẻ được bán, giá bán sẽ được giảm tự động khi nhấn nút MUA NGAY

  

 Hướng dẫn mua hàng

Để mua bản quyền, quý khách hàng vui lòng truy cập vào đường link www.phanmemdietvirus.com.vn

Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng

Thời gian có mã thẻ khi mua thành công : ngay lập tức

Hình thức giảm giá : mua hàng trực tuyến online trên website, không áp dụng cho mua tại Văn phòng/ giao hàng tận nơi

 

 Hướng dẫn Tải về - dùng thử 30 ngày

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây : Download phần mềm

 

2. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

 

 Phanmemdietvirus.com.vn

Là hệ thống cung cấp mã thẻ phần mềm diệt virus trực tuyến tiên phong tại thị trường thương mại điện tử trong nước. Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Với cơ chế mã hóa và bảo mật từ các cổng thanh toán uy tín của Ngân Hàng, việc sử dụng thẻ ATM và Visa (sẽ có thêm Paypal) vào thanh toán sẽ giúp khách hàng ở trong và ngoài nước có thể mua thẻ dễ dàng. 

Các sản phẩm phần mềm được phổ biến : Kaspersky, Symantec Norton, Bkav, Bitdefender, AVG, Avira, Trend Micro, PCtools Eset.

Thời gian sử dụng : 01 năm, cho 1- 3 máy tính trong 1 giấy phép (License key)

Điện thoại hỗ trợ : 08.36 100 816 | Fax : 08.35 172 394 

 

 Nganluong.vn

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho Thương mại Điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet  NGAY TỨC THÌ một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI, PHỔ BIẾN và ĐƯỢC BẢO VỆ!

NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán; tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) giúp NgânLượng.vn có khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch TTTT tại VN.

 

Phanmemdietvirus.com.vn và Nganluong.vn đã kết nối và ký thỏa thuận hợp tác thanh toán từ tháng 9/2013.

 


Tin mới