Prime - Thông tin khách hàng doanh nghiệp

PRIME là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó vật liệu xây dựng và bất động sản là một trong những sức mạnh của chúng tôi.

Được thành lập năm 1999, đến nay PRIME có 24 công ty thành viên nắm giữ cổ phần chi phối và 10 công ty liên quan, liên kết hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, kinh doanh bất động sản và phát triển khu đô thị, kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch, khai khoáng, v.v… Trong số đó, 10 công ty thành viên đang sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng bao gồm: gạch ốp lát, ngói lợp cao cấp, thiết bị vệ sinh và bình nước nóng.

Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công. Và từ những triết lý đó, chúng tôi rút ra bài học thành công của Prime Group chính là biết nắm bắt những cơ hội lớn mà thị trường mang lại.

Các Lĩnh vực kinh doanh của Prime Group:

 1. Vật liệu xây dựng

 2. Bất động sản, Đầu tư xây dựng Hạ tầng

 3. Thương mại và Dịch vụ

Định hướng phát triển chung
Sự phát triển bền vững của Prime dựa trên:
-    Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
-    Thực hiện tốt vai trò công dân của mình: Vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.
-    Duy trì vị trí dẫn đầu về các sản phẩm Ceramic trong nước cũng như thứ hạng cao trên bản đồ Ceramic thế giới. Nhanh chóng tạo thế đứng vững chắc trong các lĩnh vực mũi nhọn PRIME có tiềm năng như: Khai khoáng và chế biến nguyên liệu ngành gốm sứ, đầu tư khai thác khu công nghiệp và đô thị.

Prime xác định xây dựng một văn hoá bản sắc riêng hướng tới giá trị tiên phong và nhân bản là nền tảng đảm bảo phát triển bền vững thành một tổ chức mạnh và linh hoạt đáp ứng yêu cầu liên tục thay đổi của khách hàng.

Mục tiêu:

  • Công ty nỗ lực phục vụ xã hội thông qua phục vụ khách hàng.
  • Cán bộ, nhân viên công ty: được làm việc, sáng tạo, cống hiến, mà qua đó có cuộc sống tốt hơn.
  • Tạo nền tảng để công ty phát triển bền vững, trường tồn.

Phương châm:

  • Tư duy logic, làm việc có kỉ luật và hệ thống;
  • Thái độ quyết tâm, vượt lên thành công;
  • Suy nghĩ sáng tạo, tích hợp theo nhóm và làm việc độc lập, phát huy tiềm năng con người;
  • Yêu quý quan tâm chăm sóc đồng nghiệp như anh em.
  • Mỗi nhân viên luôn nghĩ công việc của mình đang phục vụ sự hài lòng của khách hàng và giá trị thịnh vượng của cộng đồng xã hội.

Nhằm xây dựng Prime Group là một công ty tốt luôn gia tăng giá trị cho đời sống hiện đại, tiện nghi hơn của con người, đảm bảo lợi ích khách hàng và đảm bảo môi trường phát triển bền vững.

 


Tin mới