CIENCO6 - Thông tin khách hàng doanh nghiệp

Tổng công ty công trình giao thông 6, là một trong những Tổng công ty 90 của nhà nước, một đơn vị mạnh chuyên ngành xây dựng công trình giao thông trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

 Từ trước năm 1975 và cho đến nay Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 đã và đang xây dựng rất nhiều các công trình giao thông về cầu, đường, bến cảng, sân bay, hầm đường bộ, … đủ quy mô trên khắp đất nước nhất là tại miền nam và tại Tp.Hồ Chí Minh.

 Các công trình do Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 thi công được đánh giá chất lượng cao, tiêu biểu như Cảng Dầu khí Vũng Tàu; hệ thống Cảng Sài Gòn; Cảng Tân Thuận; Cảng Holcim; Cảng Nhà Bè; Khu công nghiệp Amata; khu Chế xuất Tân Thuận; khu công nghiệp Việt Nam - Singapore; Sân bay Cần Thơ; Sân bay Tân Sơn Nhất; Sân bay Liên Khương; Sân bay Phú Quốc....

Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 có đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư kinh nghiệm đã từng thi công các công trình có vốn đầu tư nước ngoài dưới sự giám sát của tư vấn nước ngoài theo qui trình công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế. Những đóng góp cho ngành Giao thông Vận tải đã được đánh giá cao và được Nhà nước tặng huân chương Độc lập hạng III và 25 huân chương lao động I, II, III cho Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6.

 Là một trong những nhà xây dựng hàng đầu, Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 hiểu rõ đuợc tầm quan trọng của PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG và cũng định hướng đây là chiến lược phát triển toàn cầu của công ty. Chúng tôi đã và đang liên tục cải tiến, luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển hạ tầng của đất nước, chủ động đưa ra được những công nghệ thi công tiên tiến thân thiện hơn với môi trường để cùng đồng hành với các đối tác hiện thực hóa các sản phẩm và dịch vụ cải tiến của Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6.


Tin mới