CIC8 - Thông tin khách hàng doanh nghiệp

Trong thập niên 90, CIC8 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà cao tầng, nhà máy điện, nhà công nghiệp, làm nên thương hiệu CIC8 mà nhiều người biết đến thời điểm bấy giờ có đội ngũ kỹ sư xây dựng, công nhân đầy năng lực, kinh nghiệm được đào tạo và bồi dưỡng tại công trình lớn, trọng điểm sau:

+Dự án Saigon Sky Garden – 1 tầng hầm 16 tầng.

+Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ – khối 2 tầng, 4 tầng và 7 tầng.

+Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2-2.

+Hệ thống hạ tầng kỹ thuật Metro Bình Phú, Tp. HCM.

+Trung tâm lưu trữ phía Nam – 258 Bộ công an – 9 tầng.

+Khu phố gia Phúc tại Thủ Đức: 3 block, 1 tầng hầm, 12 tầng lầu.

+Trạm khách T67 - 1 trệt 8 tầng lầu.

+Green Building - 3 block - 19 tầng với 471 căn hộ.

+24 Nguyễn Bỉnh Khiêm - 2 tầng hầm 8 tầng lầu.

Với mục đích phục hồi lại mảng thi công xây lắp đã bị ngủ quên, CIC8 đã đầu tư xây dựng lại lực lượng là các kỹ sư xây dựng và cán bộ kinh tế có kinh nghiệm, năng lực để dần chiếm lĩnh lại thị trường xây dựng nhà cao tầng. Nâng lên tầm cao mới khẳng định đẳng cấp thương hiệu của CIC8 và toàn hệ thống của tập đoàn. Trên cơ sở đó Công ty CP ĐT & XD số 8.2 được thành lập với nòng cốt là Chi nhánh Công Ty CP ĐT & XD Thiên Hoà, tại Tp. HCM.

Công ty CP ĐT & XD số 8.2 được đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, thiết bị, tài chính để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp trong các dự án BĐS do tập đoàn CIC8 đầu tư cũng như nhận thầu xây lắp.


Tin mới