Thanh toán qua 123Pay (ATM nội địa & Visa/CC/JCB)

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của www.Phanmemdietvirus.com.vn (Powered by Ktis). Các thông tin về chủ thẻ được bảo mật bởi Smartlink JSC và hơn 20 ngân hàng nội địa.

 

Khi lựa chọn cổng 123Pay , khách hàng sẽ có những lợi thế sau

 

- Hơn 20 ngân hàng được hỗ trợ như Vietcombank, DongA Bank, VietinBank, Maritime Bank (MSB), MBBank, VP Bank, Ocean Bank, ACB, OCB

- Thẻ Visa /CC/ JCB ngân hàng trong nước phát hành.

- Khuyến mãi cộng điểm tại www.plus.123pay.vn

- Khuyến mãi giảm giá thường xuyên , được tài trợ bởi Phanmemdietvirus.com.vn như giảm giá/ voucher / vé xem phim Lotte, Megastar, thẻ điện thoại miễn phí từ 20.000đ- 200.000đ

- Mua 24/7 không gián đoạn và không giới hạn vị trí địa lý

 

Dưới đây là hướng dẫn thanh toán qua cổng Thanh toán trực tuyến 123Pay (Powered by VNG). 

Bước 1:

 

Truy cập vào website www.Phanmemdietvirus.com.vn. Sử dụng thanh menu để tìm kiếm sản phẩm mong muốn

 

Bước 2:

 

Sau khi chọn được sản phẩm, bấm vào hình sản phẩm để xem trang chi tiết.

 

 

Sau khi xem xong, bạn có thể nhấn nút "Mua ngay" để đặt sản phẩm đó. Hệ thống sẽ dẫn bạn tới trang thanh toán ngay lập tức

 

Bước 3:

 

Tại trang thanh toán, bạn điền đầy đủ thông tin như Họ tên, Email (dùng để nhận mã thẻ), Mã giảm giá (Voucher/ Coupon), chọn cổng thanh toán như 123Pay (chọn 1 trong 2 loại thẻ được hiển thị theo 2 tên ATM nội địaVisa/MasterCard, CJCB). Sau đó nhất nút "Thanh toán"

 

Bước 4:

 Quý khách sẽ được dẫn tới trang thanh toán như dưới đây

Bạn hãy chọn ngân hàng và nhấn chuột vào Logo để có thể chọn ngân hàng khác. Sau khi chọn xong, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào ô theo hướng dẫn của Ngân hàng.

Lưu ý : thẻ ngân hàng của bạn phải đăng ký Internet Banking và số dư bằng tối thiểu giá bạn đang chọn

 

Bước 5:

 

Chờ nhận kết quả sau thao tác thành công ở trên

Lưu ý : trong quá trình hệ thống trả mã thẻ về trang chủ và qua email, quý khách vui lòng không tắt, nhấn F5 hay nút Back (quay lại/ hủy bỏ). Điều này sẽ làm đường dẫn trả kết quả sai lệch.

 

  • 123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty Cổ Phần VNG (Zing, 123Mua, 123.vn, Mp3Zing)

  • 123Pay là cầu nối giữa khách hàng, nhà cung cấp và ngân hàng, chấp nhận thanh toán rộng rãi qua thẻ ATM của ngân hàng trong nước, thẻ Visa, Master và JCB.

  • 123Pay kết hợp toàn diện với ngân hàng: Vietcombank (VCB), Eximbank, BIDV,… nhằm hoàn thiện quy trình thanh toán, giải quyết các khó khăn, cản trở trong lĩnh vực thương mại điện tử, mang đến cho khách hàng khả năng thanh toán đơn giản, an toàn và tiện lợi. Qua đó, góp phần phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

 

* 123Pay chấp nhận thanh toán các thẻ sau:

Thẻ thanh toán quốc tế

 

Thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của các ngân hàng

 

Tin mới