Thanh toán qua Ngân Lượng

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho Thương mại Điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet  NGAY TỨC THÌ một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI, PHỔ BIẾN và ĐƯỢC BẢO VỆ!

 

NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán; tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) giúp NgânLượng.vn có khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch TTTT tại VN.

  

Quý khách hàng có thể chọn Ngân Lượng làm cổng thanh toán trực tuyến trên website www.phanmemdietvirus.com.vn để đảm bảo quyền lợi và nhanh chóng hỗ trợ từ chúng tôi.

 

 Tiện ích:

  • Nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng - ATM nội địa và quốc tế
  • Ví điện tử hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ lừa đảo trực tuyến
  • Bảo hiểm giao dịch: được bồi thường 100% thiệt hại trong trường hợp bị lừa đảo

  

 Hướng dẫn cách thanh toán:

Khi đặt mua trên website, bạn chọn phương thức thang toán là Ngân Lượng. Để tiến hành thanh toán hóa đơn mua hàng, bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách thanh toán qua NganLuong.vn như sau

  • Nếu bạn đã có tài khoản NganLuong.vn và muốn thanh toán hóa đơn bằng tài khoản NganLuong.vn, vui lòng đăng nhập và làm theo hướng dẫn.
  • Nếu bạn muốn thanh toán theo hình thức khác, vui lòng chọn phương thức phù hợp và làm theo hướng dẫn.

 

Bước 2: Tiến hành thanh toán

  

 Thanh toán dùng tài khoản NganLuong.vn

Để thanh toán hóa đơn bằng tài khoản NganLuong.vn, bạn hãy nhập chính xác các thông tin đăng nhập vào tài khoản NganLuong.vn theo mẫu dưới đây:

 

 

 

Click vào nút ' Đăng nhập' để có thể thanh toán đơn hàng bằng số dư tài khoản NganLuong.vn của bạn. (Nếu bạn chưa có tài khoản NganLuong.vn, vui lòng đăng ký cho mình một tài khoản NganLuong.vn). Ngay khi đăng nhập thành công, hệ thống chuyển sang màn hình ' Chọn hình thức và Nhập thông tin thanh toán'.

 

Bước 3: Xác nhận thanh toán

NganLuong.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán, bạn cần đọc kỹ các chú thích trước khi lựa chọn:

  • Thanh toán tạm giữ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này sẽ bị đóng băng trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi. Khuyên dùng khi bạn giao dịch với người bán lần đầu hoặc người bán chưa được tin tưởng.
  • Thanh toán ngay: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được chuyển ngay vào tài khoản NganLuong.vn của người bán và họ có thể rút ngay về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Chỉ khuyên dùng đối với thành viên của chương trình "Người bán Đảm bảo": người mua được NganLuong.vn bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo.

Sau khi lựa chọn loại giao dịch, bạn có thể nhập thông tin địa chỉ nhận hàng theo mẫu dưới đây.

Chú ý: Những thông tin dưới đây chỉ là ví dụ, bạn cần nhập chính xác thông tin của mình

 

 

Nhập vào mã xác nhận hiện trên màn hình. Click chọn nút ' Tiếp tục' để chuyển qua bước hoàn tất giao dịch

 

Bước 4: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng SMS và Email

Bạn hãy xác nhận thanh toán bằng cách điền chính xác mã xác minh thanh toán hoặc mật khẩu thanh toán vào form ' Xác thực thông tin thanh toán'

Lưu ý: Nếu tài khoản bạn dùng để thanh toán đơn hàng là tài khoản nhận mã xác minh qua điện thoại di động. NganLuong.vn sẽ gửi tới số điện thoại di động chính của bạn một mã xác minh thanh toán qua hệ thống SMS. Bạn phải điền chính xác mã xác minh bạn nhận được vào form này.

Nếu tài khoản của bạn dùng để thanh toán đơn hàng là tài khoản nhận mã xác minh bằng mật khẩu thanh toán, bạn phải nhập chính xác mật khẩu thanh toán mà bạn đã đăng ký với NganLuong.vn vào form này

 

 

Hệ thống hiển thị màn hình trang thông báo ' Bạn đã thanh toán thành công' đến bạn. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán.

 

 Thanh toán không dùng tài khoản Ngân Lượng

Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp nhất như dùng thẻ ATM, Tín dụng và Ghi nợ quốc tế, các hình thức nạp tiền Online, hoặc nộp tiền mặt tại văn phòng NganLuong.vn

 

 

Sau khi đã chọn hình thức thanh toán thích hợp, màn hình giao diện trang ' Xác nhận hình thức thanh toán' được hiển thị.

 

Bước 3: Xác nhận hình thức thanh toán

Bạn hãy lựa chọn hình thức xác nhận Thanh toán tạm giữ hoặc Thanh toán ngay, rồi nhập thông tin người thanh toán một cách đầy đủ và chính xác nhất, mã bảo mật được hiển thị trên màn hình theo mẫu dưới đây:

 

 

Click nút 'Tiếp tục' để hoàn tất quá trình xác nhận thanh toán của bạn

Lưu ý: Bạn nên nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình vì những lí do sau:

  • Đăng kí tài khoản NganLuong.vn với các thông tin bạn đã khai báo ở phần thông tin người mua ngay sau đó để nhận các thông báo của NganLuong.vn về các giao dịch của bạn.
  • Đảm bảo quyền lợi của bạn trong trường hợp rủi ro nếu người bán hoàn lại tiền hoặc phát hiện dấu hiệu lừa đảo, khi đó bạn sẽ phải đăng kí tài khoản NganLuong.vn với các thông tin về email, số điện thoại như trong hóa đơn thanh toán để có thể nhận lại số tiền trên.

 

Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Hệ thống hiển thị trang ' Hướng dẫn thanh toán'

Bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn để quá trình thanh toán cho hóa đơn mua hàng của bạn được hoàn tất.

Bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ tại trang trả kết quả và qua Email ngay lập tức

 

 

"www.Phanmemdietvirus.com.vn - Cam kết chất lượng và dịch vụ tới khách hàng!" 

arrow-2 Hệ thống mua phần mềm diệt virus với hình thức mua và nhận ngay mã thẻ cùng với giá cạnh tranh, hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn. 

 

Nạp thẻ Online chỉ 30s

 


Tin mới