Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015

Phần mềm diệt virus miễn phí ngày càng được các nhà bảo mật lớn chú trọng phát triển hơn trong năm 2015 khi xu hướng an toàn bảo mật ngày càng cao. Tất nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy bối rối để lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus ổn định và thật sự đáng tin cậy để có thể bảo đảm sự an toàn cho máy tính của bạn trước hàng loạt các cuộc tấn công của phần mềm độc hại bất cứ lúc nào cũng có thể xâm nhập và phá hủy an ninh dữ liệu. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn độc giả Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2015 để các bạn cùng tham khảo và bảo vệ máy tính của mình.

1. Avast Free Antivirus 

        

Nếu bạn chưa nghe nói về AVAST, chúng tôi chỉ tên đáng tin cậy nhất trong chống virus, tích cực bảo vệ hơn 200 triệu máy tính, Mac và Android. Vì vậy, nhiều người tin tưởng Avast bởi vì nó đã được bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong 25 năm, trong hơn 40 ngôn ngữ (nhiều hơn bất kỳ giải pháp chống virus khác), trên mọi châu lục đông dân nhất thế giới.

Avast Free Antivirus  là phiên bản mới nhất vừa mới được phát hành cách đây ít lâu và chắc chắn ai cũng sẽ đồng ý với sự xếp hạng tốt nhất trong danh sách các phần mềm chống virus miễn phí. Avast cũng cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ theo thời gian thực để máy tính của bạn luôn sạch sẽ nằm ngoài tầm ảnh hưởng của các phần mềm độc hại, virus, worms, trojan và những mối đe họa các từ internet. Một điều đặc biệt là nó được trang bị với tính năng phát hiện virus và phần mềm độc hại sau đó giải quyết các vấn đề mà không cần phải biết nó có nằm trong danh sách virus mà nó có hay ko.

Tải về Avast Free Antivirus

 

2. Panda Cloud AntiVirus Free

       

 

Panda Cloud Antivirus Free cung cấp giải pháp bảo vệ cho máy tính của người dùng tránh khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại – virus, worm, trojan, phần mềm quảng cáo,… Điều tuyệt vời mà người dùng có thể nhận thấy rõ rệt đó là khi sử dụng nó không làm chậm máy tính hay đòi hỏi lượng tài nguyên cao để phục vụ cho việc quét và xử lí. với phần mềm diệt virus miễn phí này người dùng có thể cảm nhận được một hiệu suất tuyệt vời khi nó hoạt động.

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí bảo vệ chống virus, và có thể được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác.

Cùng với MSE, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng với một giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động với tự động cập nhật và loại bỏ các phần mềm độc hại. 

Mức độ phát hiện thường là rất cao. PCA sử dụng công nghệ "đám mây" để cung cấp cho một bản phát hành nhanh hơn nhiều các bản cập nhật được lưu trữ trên mây cho máy tính cá nhân của người dùng.

 

Tải về Panda Cloud AntiVirus Free

 

3. Zone Alarm Free AntiVirus + Firewall

      

 

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall đáng chú ýrằng cơ sở dữ liệu chống virus được cập nhật hàng ngày (cập nhật hàng giờ được dành riêng cho phiên bản thương mại), khiến cho bạn an tâm hơn khi tiếp xúc với các mối đe dọa mới nhất. 

 

Chương trình này cung cấp nhiều chức năng, tuy nhiên phần mềm tỏ ra ưu việt hơn được cung cấp 1 chương trình trình quét virus và tường lửa bảo vệ máy tính.

 

Tải chương trình Zonealarm Free tại đây.

 4. Avira Free Antivirus 2015

         

Đã từ lâu, sản phẩm Avira Free Antivirus được nhiều người sử dụng nhất bởi vì nó rất đơn giản để tải về cài đặt và bảo vệ cho máy tính. 

AntiVira vẫn còn là một đầu máy quét chống virus xuất sắc với tỷ lệ phát hiện nổi bật của phần mềm độc hại. AntiVir vẫn là một lựa chọn tốt cho một máy quét chống virus miễn phí, đặc biệt là cho người sử dụng có nguy cơ cao bị nhiễm virus.

Tải về Avira Free Antivirus 2015

5. Bitdefender Antivirus Free Edition

           

Bitdefender Antivirus Free Edition là một sản phẩm bảo mật mới được Bitdefender phát hành trong năm 2015 này hoàn toàn miễn phí. Là một phần mềm miễn phí nhưng khả năng làm việc mạnh mẽ mà nó mang lại không thua kém gì so với phiên bản trả phí của Bitdefender. Tuy nhiên, nó còn một số thiếu sót về một số tính năng mà bản trả phí sở hữu nếu như người dùng muốn sử dụng đầy đủ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình, mà cách thức sử dụng dễ dàng và đặc biệt không làm ì ạch hệ thống khi chạy thì BitDefender Antivirus Free Edition là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Tải về Bitdefender Antivirus Free Edition

 

Mọi thắc mắc hỗ trợ hãy tham gia nhóm facebook tại đây

 

 Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 


Tin mới