Download Kaspersky 2015 Tiếng Việt - Kaspersky Antivirus & Internet Security

Đăng ký thành viên hoặc nhận email thông báo CTKM và quà tặng hàng tháng miễn phí.

Hiện tại Kaspersky 2015 đã ra mắt chính thức bao gồm: Kaspersky Internet Security – Multi Device, Kaspersky Internet Security 2015, Kaspersky Anti-Virus 2015 bản tiếng Việt và tiếng Anh cùng hơn 38 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

 

GIỚI THIỆU

Kaspersky Internet Security – Multi Device, giải pháp bảo mật mới từ Kaspersky Lab bảo vệ cao cấp cho nhiều thiết  bị được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như máy tính Windows, máy tính MAC, điện thoại và máy tính bảng Android. Thay vì mua nhiều loại bản quyền Kaspersky Internet Security để bảo vệ các thiết bị thông minh, người dùng có thể sử dụng một bản quyền duy nhất của Kaspersky Internet Security – Multi Device để bảo mật cho 5 máy tính và thiết bị di động.

Kaspersky Lab cũng đã liên tục cải tiến công nghệ bảo mật để bảo vệ tối đa cho người dùng máy tính. Kaspersky Anti-Virus 2015 và Kaspersky Internet Security 2015 mang đến những cải tiến đáng kể ở các tính năng quan trọng: An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control) cũng như áp dụng các công nghệ mới như: công nghệ diệt virus ZETA Shield độc quyền của Kaspersky Lab, Ứng dụng tin cậy (Trusted Applications mode), Chống khóa (Anti-blocker)…

Ba sản phẩm mới bản tiếng Việt chính thức được bán tại Việt Nam với giá không thay đổi lần lượt như sau:

  • Kaspersky Anti-Virus 2015: 160.000 đồng (1 máy tính) và 300.000 đồng (3 máy tính)
  • Kaspersky Internet Security 2015: 300.000 đồng (1 máy tính) và 580.000 đồng (3 máy tính)
  • Kaspersky Internet Security – Multi Device: 660.000đ (5 thiết bị)
  • Kaspersky Lab cung cấp các công cụ loại bỏ virus, nâng cấp sản phẩm, cơ sở dữ liệu antivirus và antispam, các cơ sở dữ liệu bảo mật khác và tài liệu về sản phẩm có thể download được trên website của Kaspersky. Các phần mềm antivirus của Kaspersky còn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 30 ngày.

 

ĐIỂM QUA SẢN PHẨM MỚI

KasperskyAnti-Virus 2015

Kaspersky Anti-Virus 2015 – cốt lõi cho hệ thống bảo mật máy tính của bạn với khả năng bảo vệ tự động trong thời gian thực khỏi hàng loạt các nối đe doạ trong thế giới số.

KasperskyInternet Security 2015

Kaspersky Internet Security 2015 bảo vệ máy tính của bạn và gia đình an toàn dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hoặc chơi game trực tuyến.

KasperskyInternet Security for Mac

Kaspersky Internet Security for Mac cho Mac thay bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại từ máy tính bạn bè và đồng nghiệp, giúp bạn an tâm lướt net và sử dụng ngân hàng trực tuyến an toàn.

 

TẢI VỀ

* Bản cài đặt (Tiếng Việt)* Bản cài đặt (Tiếng Việt)
* Bản cài đặt (Tiếng Việt)* Bản cài đặt (Tiếng Việt)* Bản cài đặt * Bản cài đặt 

PHIÊN BẢN TIẾNG ANH

Các bạn vui lòng ghé thăm tại : http://www.kaspersky.com/trials#tab=tab-1 HOẶC tải kaspersky 2015

 

TẢI PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KHÁC

Bạn có thể tham khảo các chương trình diệt virus khác tại : Download phần mềm diệt virus

 

Tin mới