Chất lượng hàng hóa

Chat luong hang hoa

Khi bạn là người đi mua hàng, bạn luôn là người có quyền quyết định và yếu tố bạn chọn chính là chất lượng ! 

Tại đây, chúng tôi hiểu được mối quan tâm đó của khách hàng. Nhất là khi mua hàng trực tuyến. Do đó, hệ thống website bán hàng bao gồm www.phanmemdietvirus.com.vn được đầu tư và kiểm soát bởi những con người có tâm huyết và kinh nghiệm. Cùng với đó, để đáp ứng được mục tiêu chất lượng này, đội ngũ mua hàng của chúng tôi đã tiếp cận, so sánh và liên kết với các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Chính sách kiểm tra sản phẩm của chúng tôi cũng tốn nhiều thời gian thẩm định trước khi được bán trên website.

 

arrow-2 Hàng chính hãng

 

Phần mềm bản quyền nói chung là những mặt hàng nhạy cảm, nó không mang tính chất là sản phẩm vật lý cầm trên tay, cũng như sản phẩm nội dung số như game, thẻ điện thoại hay xem phim trực tuyến. Phần mềm diệt virus được đánh giá, xếp hạng và thực hiện chạy trên nền internet và máy tính. Do đó, khách hàng cần đảm bảo rằng có một giấy phép hợp lệ để kích hoạt thành công sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói đầy đủ và đưa lên website bởi bộ phận kiểm soát riêng, chúng tôi không thực hiện lưu trữ bất kỳ nơi khác nhằm đảm bảo an toàn giấy phép.

Khâu kiểm tra đầu vào từ nhà sản xuất hay phân phối nào đều nghiêm ngặt và không cho phép bất cứ loại hình sản phẩm bất hợp pháp nào tồn tại trên website. Đồng nghĩa tất cả các khách hàng đều nhận được giấy phép bản quyền chính hãng 100%.

 

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ? 

 Tại công ty chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng miễn phí, mang lại sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

 Nhà phân phối - đại diện hãng sản phẩm có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và thường trực, bạn có thể được hỗ trợ 24/7 hoàn toàn theo ý muốn.

Thương hiệu phần mềm diệt virus nổi tiếng tại website giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và yêu thích sản phẩm đó, nó được phổ biến khắp nơi trên thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng.

Ngoài ra, các phòng kiểm tra - TestLabs khắp nơi từ những quốc gia hàng đầu tại châu Mỹ, châu Âu đã kiểm định phần mềm an toàn và vượt qua các bài kiểm tra theo thứ hạng xuất sắc đến trung bình hoặc thất bại. Những sản phẩm được đánh giá xuất sắc mới xuất hiện trên website này.

 

arrow-2 Giá tốt nhất

 

Tại sao chúng tôi lại có giá tốt nhất?

 Tại www.phanmemdietvirus.com.vn bạn hoàn toàn tìm được một mức giá của sản phẩm chính hãng rẻ nhất trên thị trường. Giá ở đây được so sánh với các siêu thị và store online lớn khác như Phong Vũ, Hoàn Long, Gia Tín, Trần Anh, Pico, Viettel Store, Lazada.vn, Mediamart, 123.vn và một số nhà bán lẻ lớn khác.

 Được hậu thuẫn bởi nhà phân phối Ktis Company, Ltd (Khánh Trung)- Được biết đến là nhà cung cấp sỉ và lẻ cho thị trường miền Nam và Trung bộ trong mảng phần mềm bản quyền tới đại lý và khách hàng lẻ+ doanh nghiệp.

 Chi phí tiếp thị và quản lý thấp nhất : Chúng tôi có nền tảng quản trị vững chắc của một nhà kinh doanh hàng hóa. Việc tiếp thị và quản lý được thực hiện bởi đội ngũ Marketing và bán hàng chuyên nghiệp. 

 

Giá bán được quy định thế nào?

 Giá cả các sản phẩm trên Nani là giá thống nhất tương đương với giá niêm yết tại các siêu thị và shop lớn do chính hãng và nhà phân phối đưa ra. Chúng tôi không kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại website quý khách không phải lo lắng về giá cả .Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

 Sản phẩm được bày bán với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

 Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

 Tính công khai: Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Đối với phần mềm thuế VAT là miễn thuế.

 

arrow-2 Dịch vụ chu đáo 

 

 Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.

 Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm.

 

arrow-2 Thái độ phục vụ

 

 Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử info@pacisoft.com

Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi của website cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Bạn có thể xem thêm: Các điều khoản khác


Tin mới