Lý do chọn mua thẻ diệt virus online

 

Ngày nay khi Internet đã trở thành cuộc sống của chúng ta, việc chọn lựa và mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Tại Phanmemdietvirus.com.vn chúng tôi tập hợp nhóm hơn 20 loại sản phẩm phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất thế giới được phân phối chính hãng.

 

Những lợi ích được nêu sau đây sẽ cho bạn thấy được việc mua thẻ nay sẽ không còn trở ngại về vấn đề thời gian và địa lý.

•Bạn không cần phải đến tận trung tâm/ cửa hảng hoặc showroom để mua hàng như tại Phong Vũ, Hoàn Long, MediaMart, Pico, Trần Anh và hàng ngàn các điểm bán lẻ khác. Sau khi vào web bán hàng, chọn sản phẩm, chỉ cần đặt hàng (order), bạn sẽ có ngay mã thẻ trong tay người bán sẽ mang sản phẩm đến tận nhà bạn.

• Lựa chọn thoải mái, xem được giá bán mà không cần mất thời gian đến cửa hàng

• Hệ thống của Phanmemdietvirus.com.vn hoạt động 24/7 và bạn có thể mua bất kỳ lúc nào. Chúng tôi không bao giờ đóng cửa.

• Bạn có thể so sánh giá với bất kỳ cửa hàng Online nào tương tự, điều tuyệt vời nhất là tại Phanmemdietvirus.com.vn, giá của chúng tôi đảm bảo được rẻ nhất nhờ hệ thống phân phối đại lý.

• Bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm bạn cần.

• Bạn có thể được tư vấn từ chuyên viên nhanh chóng thông qua Yahoo, Skype, điện thoại và hỗ trợ từ xa qua Teamviewer.

  

Tại sao bạn chọn mua thẻ tại Phanmemdietvirus.com.vn

Hiện nay trên thị trường internet xuất hiện nhiều website bán hàng trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng và phong phú  của các cá nhân và công ty. Tuy nhiên người mua vẫn dè dặt với việc mua thẻ trực tuyến do có một số website sử dụng việc bán thẻ lậu, hàng không chính hãng để lừa đảo khách hàng. Đa phần khách hàng thích mua trực tiếp tại đại lý hoặc các cửa hàng bán lẻ để tránh rủi ro.

Website Phanmemdietvirus.com.vn thuộc dự án của Pacisoft,  ra đời nhằm mục đích phá vỡ đi sự hoài nghi và dè dặt của khách hàng về dịch vụ thẻ trực tuyến cũng như góp phần phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. 

Là website tích hợp với các cổng thanh toán uy tín nhất được đảm bảo bởi Ngân hàng nhà nước và Bộ Công Thương như Ngân Lượng, Bảo Kim, Onepay, VNBC, VTC, FPT… đảm bảo giúp khách hàng an tâm hơn khi thanh toán trực tuyến (được bảo hiểm tới 10 triệu đồng khi gặp rủi ro nếu khách hàng mua phải hàng giả).

Với những tiện ích từ việc mua thẻ online mang đến cho bạn và hình thức thanh toán đảm bảo, an toàn. Từ nay, bạn không phải lo ngại về việc mua thẻ trực tuyến.

Ban quản trị , 11:16:23  2013-08-25


Tin mới