THÔNG TIN SẢN PHẨM BITDEFENDER TOTAL SECURITY 3PC - 16%


Escan

Bộ sản phẩm MUA ONLINE bao gồm: 


 

 

SKU BIS3PC1Y
Model Total Security (2012,2013, 2014) 
Sản xuất tại Bitdefender ThaiLand
Dung lượng 2,3 MB Online
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 3PC/1 năm sử dụng (kể từ lúc kích hoạt)
Giá niêm yết 990.000đ - Giá đã bao gồm VAT
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính PCs/ Laptops
Đóng gói khác 1PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Bitdefender Antivirus Plus

BitDefender Total Security

Trang chủ www.BitDefender.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld.com.vn)
Điện thoại hỗ trợ (08) 36 100 816 - Nếu bạn cần mua phiên bản đóng gói vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Bitdefender Total Security 2014 là gói bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất của hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender, không chỉ trang bị những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ máy tính, phần mềm này còn trang bị nhiều công cụ tiện ích khác để giúp hệ thống hoạt động ổn định cũng như nhanh chóng hơn. BTS chính là sự lựa chọn tối ưu cho công cụ bảo vệ máy tính với công nghệ danh tiếng được tích hợp vào phần mềm diệt virus đẳng cấp này.

Công nghệ Bitdefender đã nhanh chóng đưa hãng trở thành nhà sản xuất phần mềm bảo mật số 1 thế giới (vượt lên Norton, Kaspersky, Avira...) với các giải thưởng danh giá đến từ các tạp chí, đối tác hàng đầu như Microsoft, Google, PC Mag's Editor's Choice, distinctions from reviewers such as CNET, Laptop Magazine, PC PRO, WebUser, PC Achat and Micro Actuel,  AV-Comparatives and VB100.

 

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Bên cạnh  các tính năng quen thuộc trên các phiên bản trước như diệt virus, mã độc cùng các phần mềm gây hại, ngăn chặn lừa đảo hay tường lửa… Bitdefender Total Security 2013 còn được trang bị khá nhiều tính năng mới hữu ích cũng như cải thiện đáng kể các tính năng sẵn có.

 Tính năng mới của BitDefender Total Security mới nhất:

• Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget - cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer - ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Device Anti-Theft – khóa, quét hoặc định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

Tính năng cải tiến:

• MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

• Online Storage and Sharing – Bitdefender Safebox - lưu trữ và bảo vệ các file quan trọng tại địa điểm online an toàn vì thế bạn có thể quản lý và truy cập chúng từ thiết bị iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính cá nhân.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Bitdefender do hãng phần mềm Winsoft  của Rumani sản xuất, được đánh giá là phần mềm bảo mật No.1 hiện nay bởi tính năng vô cùng mạnh mẽ. Với các chức năng cao cấp nhất của một phần mềm bảo mật, Bitdefender sẽ đánh chặn bất cứ mối nguy hiểm nào can thiệp vào máy tính của bạn. Bitdefender cũng là nhà sản xuất phần mềm diệt virus số 1 thế giới với hơn 400 triệu người dùng tính đến năm 2013.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bitdefender 2012 hay các phiên bản thấp hơn  chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới nhất miễn phí. Phần mềm tương thích với Windows 8