THÔNG TIN SẢN PHẨM BITDEFENDER ANTIVIRUS 1 MÁY TÍNH, 1 NĂM SỬ DỤNG - 10-20%

Thương hiệu đối tác
Escan

Bộ sản phẩm MUA ONLINE bao gồm:


 

 

SKU BAV1U1Y
Model Anti-virus (2014,2015)
Sản xuất tại Bitdefender ThaiLand 
Dung lượng 2,3 MB (Online Install)
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 1 máy tính, 1 năm sử dụng
Giá niêm yết 160.000 đ  - Giá đã có thuế VAT
Hệ điều hành  Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Cá nhân, gia đình và doanh nghiệp vừa/ nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

BitDefender Internet Security

BitDefender Total Security

Trang chủ www.BitDefender.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (on iworld)
Điện thoại hỗ trợ mua hàng (08) 36 100 816 - Nếu bạn cần mua phiên bản đóng gói vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Bitdefender Antivirus Plus screenshot 1 - Bitdefender Antivirus Plus will provide users with silent security against viruses, spyware and phishing attempts

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Bitdefender Antivirus Plus 2014 là giải pháp bảo mật nhằm chống lại virus, spyware cùng một số mối đe dọa khác. Phần mềm này bao gồm tính năng bảo vệ mạng xã hội rất hiệu quả.

 

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt Ativirus tốt nhất đã được TopTenREVIEWS đánh giá giành chiến thắng cúp vàng. Bitdefender Antivirus Plus có giải pháp hàng đầu phần mềm chống virus với bảo vệ cao cấp và tăng hiệu suất cho dù bạn là người dùng  kiểm soát toàn bộ quá trình hoặc người sử dụng bình thường chỉ đơn giản là muốn thiết lập và không biết các giải pháp. Điều này do phần mềm chống virus cung cấp bảo vệ và an tâm hơn không làm giảm  hiệu suất máy tính Cài đặt nhanh chóng và bao gồm các bước theo bước hướng dẫn. Quá trình này bao gồm máy quét sau khi cài đặt và không đòi hỏi phải khởi động lại khi bạn đã chạy chương trình.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Bitdefender do một hãng phần mềm của Rumani sản xuất, được đánh giá là phần mềm bảo mật No.1 hiện nay bởi tính năng vô cùng mạnh mẽ. Với các chức năng cao cấp nhất của một phần mềm bảo mật, Bitdefender sẽ đánh chặn bất cứ mối nguy hiểm nào can thiệp vào máy tính của bạn.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bitdefender phiên bản cũ hơn có thể download phiên bản mới nhất tại đây để cài đặt và sử dụng