THÔNG TIN SẢN PHẨM NORTON ANTIVIRUS 1 MÁY TÍNH / 1 NĂM MỚI!


 Thương hiệu đối tác

Bộ sản phẩm MUA ONLINE bao gồm

 

SKU NAV1PC1Y
Model Norton Antivirus
Xuất xứ Singapore (nhập khẩu)
Dung lượng 142.57MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 1 máy tính , dùng trong 1 năm
Giá niêm yết 100.000đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Cá nhân, gia đình & doanh nghiệp nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự Norton Internet Security Mới!
Trang chủ www.symantec.com hoặc www.norton.com
Download
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (on iworld)
Điện thoại hỗ trợ mua hàng (08) 36 100 816 (nếu bạn cần mua sản phẩm đầy đủ dạng đóng gói xin liên hệ bộ phận bán hàng)

 

 Norton AntiVirus screenshot 2 - The Beta version of Norton AntiVirus allows you to access all the options and perform system scans.

 

Norton Antivirus là phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính năng đơn giản và an toàn. Phiên bản mới Norton Antivirus 2014 càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường phần mềm bảo mật hiện nay. Về cơ bản, nó giúp bảo vệ, chống và ngăn chặn virus cũng như các phần mềm gián điệp, nhờ đó bạn có thể an tâm khi lướt web và chia sẻ.

Norton AntiVirus luôn luôn tự động tải các bản cập nhật mới nhất. Norton cải tiến công nghệ làm tăng độ an toàn trước những mối đe dọa từ mạng Internet trước khi nó có thể lây nhiễm vào PC của bạn. Vì vậy, bạn có thể duyệt Web, mua và thanh toán trực tuyến với sự tin tưởng cao nhất..Norton AntiVirus 2014 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất để giúp bạn tránh mối đe doạ trong tương lai và giữ cho máy tính của bạn chạy ổn định nhất có thể.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

* 5 lớp bảo vệ giúp bạn nhanh chóng phát hiện chính xác các loại virus và phần mềm gián điệp không thể được phát hiện bằng các công nghệ hành vi khác, và các ký số trong cơ sở

* Dữ liệu virus ( signature ) nhờ cơ chế bảo mật trên nền tảng 1 công nghệ hoàn toàn mới. 

* Ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, bot (robot mạng ) và hơn thế nữa. 

* Sử dụng công nghệ thông minh giúp quét (virus ) nhanh hơn, ít hơn và hiệu quả hơn.

* Tải virus mới cập nhật bảo vệ tự động để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới

* Cho phép bạn thoải mái tải các link trên web về mà không lo lắng về virus

* Worm Blocking và Script Blocking có thể phát hiện các mối đe dọa mới ngay cả trước khi virus cập nhật bảo vệ được tạo ra cho họ

* Bảo vệ sự riêng tư, ngăn chặn việc lấy mật khẩu và danh tính cá nhân bị đánh cắp khi bạn đang lướt web.

Với phần mềm diệt virus  Norton Antivirus Mới!, bạn sẽ có được trải nghiệm việc bảo vệ hệ thống tốt hơn bao giờ hết, giúp nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt hầu hết mọi mối nguy hiểm, không quan tâm bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Norton tiếp tục tận dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến dù là lướt web, kết nối mạng xã hội hay mua bán trực tuyến trên mạng.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Symantec được biết đến với một tổ chức an ninh lớn và phổ biến với phần mềm Norton Antivirus của họ. Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Symantec là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

- Mặc định tất cả các sản phẩm của Norton đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

- Đối với khách hàng đang sử dụng Norton phiên bản cũ hơn chỉ cần gỡ bỏ và/hoặc download phiên bản mới nhất về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới nhất miễn phí.