Phần mềm bảo mật, diệt virus Kaspersky Internet Security MỚI! chính hãng  -10+%

 

 

Bộ sản phẩm mua Online bao gồm:

 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

SKU KIS1PC1Y
Model Internet Security  ,
Sản xuất tại Chính hãng Kaspersky Lab (NTS)
Dung lượng 150MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1 máy tính / 1 năm
Giá niêm yết 300.000đ
Hệ điều hành Windows
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, doanh nghiệp nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ năm, xem tại đây 
Sản phẩm tương tự Kaspersky Antivirus
Trang chủ www.kaspersky.com
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết tại đây
Điện thoại hỗ trợ mua hàng (08) 36 100 816

 

Công nghệ đẳng cấp của Kaspersky Internet Security Mới! bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời gian thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất: an toàn khi giao dịch tài chính, bảo vệ chống lại các virus mới chưa từng được biết, bảo vệ dữ liệu riêng tư và thông tin quan trọng của bạn, nhận dạng các trang web lừa đảo và đáng ngờ, khả năng quản lý người dùng cao cấp, an toàn mạng xã hội. Vì vậy bạn cứ vui chơi với Internet và tự tin giao dịch ngân hàng mua sắm trực tuyến, lướt web và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước Kaspersky Internet Security MỚI

Kaspersky Internet Security Mới! được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus MỚI!

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

- An toàn giao dịch tài chính được thêm mới giúp bảo mật mạnh mẽ hơn cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm | Mới!- Bàn phím an toàn bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn nhập thông qua bàn phím | Mới!- Quản lý người dùng | Cải tiến!- Mô-đun mới trong Chống thư rác | Cải tiến!- Bảo vệ Chống lừa đảo tốt hơn | Cải tiến!- Ngăn cản khai thác lỗ hổng bảo mật tự động | Mới!- Tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng | Cải tiến!- Tối ưu hóa Cơ sở dữ liệu chống virus | Cải tiến!- Giảm hao Pin | Mới!- Giao diện dễ sử dụng | Cải tiến!- Khởi động nhanh Bàn phím ảo | Cải tiến!- Tương thích với Win 10… và cung cấp khả năng bảo mật bổ xung | Mới!

 

Antivirus
Antispy
Antihacker
Antispam
- Bảo vệ email- Quét Internet. - Bảo vệ file hệ thống. - Bảo vệ thông minh. - Bảo vệ những thông tin cá nhân. - Lướt web an toàn. - Chặn đứng những chương trình quay số. - Chặn đứng tấn công mạng. - Quản lý hoạt động mạng toàn diện. - An toàn trên mọi hệ thống mạng.- Chế độ ẩn.  - Phương thức bảo vệ kết hợp chống spam. 
- Hỗ trợ những chương trình email thường dùng- Phân tích sơ bộ thông điệp để tối ưu hóa thời gian kết nối mạng
 THÔNG TIN NHÃN HIỆU
Thành lập từ năm 1997, đến nay Kaspersky Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ… Ngày nay, Kaspersky Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.Năm 2008-2012, Kaspersky Lab vừa được tạp chí PC World công nhận là một trong “100 sản phẩm tốt nhất năm 2007-2011”. Kaspersky Lab 7.0 nhận được 2 giải thưởng cao nhất của tạp chí PC Pro “Laps Winner” và “A list”. Với một tỷ suất hoạt động 6 sao, dễ dàng sử dụng và đáng giá đồng tiền.
 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Xem tại www.kaspersky.com.vn