THÔNG TIN SẢN PHẨM NORTON SECURITY 5 MÁY TÍNH , 1 NĂM SỬ DỤNG

Bộ sản phẩm MUA ONLINE bao gồm

SKU NS5U1Y
Model Security
Sản xuất tại USA/ Nhập khẩu bởi PACISOFT
Dung lượng 239.9MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 5 máy tính, 1 năm kể từ khi kích hoạt
Giá niêm yết 1,500,000đ - đã gồm VAT
Hệ điều hành Win 7, 8.1, 10
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Cá nhân, gia đình và văn phòng doanh nghiệp nhỏ
Đóng gói khác 1 hoặc 10PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự Norton AntiVirus
Trang chủ www.norton.com
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (on iworld)
Điện thoại hỗ trợ mua hàng (08) 36 100 816 - Nếu bạn cần sản phẩm đóng gói xin liên hệ chúng tôi. Giá tốt nhất cho doanh nghiệp

 

Norton Internet Security [DISCOUNT: 35% OFF!] screenshot 1 - Norton Internet Security Beta will provide users with powerful protection from online threats to you and your PC without disruptions

 

Công nghệ bảo mật cốt lõi của Norton Internet Seucirty Mới! cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến nhanh nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện, bảo vệ thiết yếu cho máy tính chống lại các virus mới và mã độc mới xuất hiện. Hãy để máy tính của bạn luôn luôn an toàn với Norton Internet Security Mới!

TÍNH NĂNG CHÍNH

Norton Internet Security Mới! là phần mềm diệt virus bảo mật, cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến nhanh nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện.

 

 

Với Norton Internet Security , bạn sẽ có được trải nghiệm việc bảo vệ hệ thống tốt hơn bao giờ hết, giúp nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt hầu hết mọi mối nguy hiểm, không quan tâm bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Norton tiếp tục tận dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến, dù là lướt web, kết nối mạng xã hội hay mua bán trực tuyến trên mạng.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Symantec được biết đến với một tổ chức an ninh lớn và phổ biến với phần mềm Norton Antivirus của họ. Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Symantec là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

- Mặc định tất cả các sản phẩm của Norton đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

- Đối với khách hàng đang sử dụng Norton phiên bản cũ, có thể gỡ bỏ hoặc tải phiên bản mới nhất để cài đặt và sử dụng